Teen Patti Master Download
તમારી જિંદગીમાં એક નિયમ રાખજો,

તમારી જિંદગીમાં
એક નિયમ રાખજો,
જેને તમારી કદર નથી એને
તમારાથી દુર રાખજો !!

Tamari jindagima
ek niyam rakhajo,
jene tamari kadar nathi ene
tamarathi dur rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે તમારે જરૂર હોય, ત્યારે

જયારે તમારે જરૂર હોય,
ત્યારે તમારી નજીક રહેનારા જ
દુર હશે લખી નાખજો !!

Jayare tamare jarur hoy,
tyare tamari najik rahenara j
dur hashe lakhi nakhajo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં બધું ખતમ થઇ જાય

જ્યાં બધું ખતમ
થઇ જાય છે ત્યાંથી જ
કંઈક નવી શરૂઆત થતી હોય છે,
અતિ ખરાબ પણ અંતિમ નથી હોતું !!

Jya badhu khatam
thai jay chhe tyanthi j
kaik navi sharuat thati hoy chhe,
ati kharab pan antim nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત માત્ર એટલી છે, કે

વાત માત્ર એટલી છે,
કે લોકોને તમારી કદર ત્યારે જ હોય
જયારે એમને તમારી જરૂર હોય !!

Vat matra etali chhe,
ke lokone tamari kadar tyare j hoy
jayare emane tamari jarur hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે આપણે જરૂર હોય ત્યારે

જયારે આપણે જરૂર હોય
ત્યારે રિપ્લાય બહુ ધીમા આવે,
પણ જયારે તેમને મતલબ હોય
ત્યારે સામેથી મેસેજ આવે !!

Jayare apane jarur hoy
tyare reply bahu dhima aave,
pan jayare temane matalab hoy
tyare samethi message ave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો તમારી જિંદગીમાં આવશે, મતલબ

લોકો તમારી
જિંદગીમાં આવશે,
મતલબ કાઢશે અને હળવેથી
નીકળી જશે !!

Loko tamari
jindagima avashe,
matalab kadhashe ane halavethi
nikali jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે પડતા સારા પણ ના

વધારે પડતા
સારા પણ ના બનો,
લોકો તમને બેવકૂફ સમજશે !!

Vadhare padata
sara pan na bano,
loko tamane bevakuf samajashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે કેટલા વ્યસ્ત છો એના

તમે કેટલા
વ્યસ્ત છો એના કરતા,
તમે શેમાં વ્યસ્ત છો
એ અગત્યનું છે !!

Tame ketala
vyast chho ena karata,
tame shema vyast chho
e agatyanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું રસ્તો ભૂલી જાઉં છું,

હું રસ્તો
ભૂલી જાઉં છું,
એટલે જ મને નવા નવા
રસ્તાઓ મળે છે !!

Hu rasto
bhuli jau chhu,
etale j mane nava nava
rastao male chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક મોટીવેશન આપું, પૈસા કમાઓ

એક મોટીવેશન આપું,
પૈસા કમાઓ તમને બધું
મળશે આ દુનિયામાં !!

Ek motivation apu,
paisa kamao tamane badhu
malashe aa duniyam !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.