Teen Patti Master Download
જીવન કેટલું સરળ થઇ જાય

જીવન કેટલું
સરળ થઇ જાય છે,
જયારે જીવનમાં વિકલ્પ
નથી રહેતા !!

jivan ketalu
saral thai jay chhe,
jayare jivanam vikalp
nathi raheta !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે પડતી સમજદારી પણ, જિંદગીને

વધારે
પડતી સમજદારી પણ,
જિંદગીને બેરંગ બનાવી દે છે !!

vadhare
padati samajadari pan,
jindagine berang banavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ માણસથી હંમેશા દુર રહો

એ માણસથી
હંમેશા દુર રહો સાહેબ,
જેને પોતાની ભૂલ ના
દેખાતી હોય !!

e manasathi
hammesh dur raho saheb,
jene potani bhul na
dekhati hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિની લાઈફમાં આપણા જેવા

જે વ્યક્તિની લાઈફમાં
આપણા જેવા 1000 હોય,
એ વ્યક્તિથી આપણે 1000 કદમ
દુર જ રહેવું જોઈએ !!

je vyaktini life ma
apana jeva 1000 hoy,
e vyaktithi apane 1000 kadam
dur j rahevu joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેય તમારા PAST, પૈસા, કે

ક્યારેય
તમારા PAST, પૈસા,
કે પછી નેગેટીવીટીના
કંટ્રોલમાં ના રહો !!

kyarey
tamara past, paisa,
ke pachi negativity na
control ma na raho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક નવા મળતા લોકો,

ક્યારેક ક્યારેક
નવા મળતા લોકો,
જુના લોકો કરતા ઘણા
સારા હોય છે !!

kyarek kyarek
nava malat loko,
juna loko karata ghana
sara hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે માણસ હારે છે, એ

જે માણસ હારે છે,
એ જ જીતવાનો મતલબ
જાણે છે !!

je manas hare chhe,
e j jitavano matalab
jane chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વિચારેલું થાય તો વધાવી લેવું,

વિચારેલું
થાય તો વધાવી લેવું,
ના થાય તો સહજતાથી
સ્વીકારી લેવું !!

vicharelu
thay to vadhavi levu,
na thay to sahajatathi
svikari levu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેમના માટે તમે હંમેશા Free

જેમના માટે
તમે હંમેશા Free રહેશો,
તો એ તમને ફાલતું
સમજવા લાગશે !!

jemana mate
tame hammesha free rahesho,
to e tamane falatu
samajava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે બહુ ગમતી વ્યક્તિનો મોહ

જયારે બહુ ગમતી
વ્યક્તિનો મોહ છૂટી જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમને
જીવતા આવડી ગયું !!

jayare bahu gamati
vyaktino moh chhuti jay,
tyare samaji levu ke tamane
jivata avadi gayu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.