Teen Patti Master Download
ઓછું બોલવાવાળા લોકો પોતાની પસંદગીના

ઓછું બોલવાવાળા લોકો
પોતાની પસંદગીના લોકો સામે,
બહુ વધારે બોલતા હોય છે !!

ochhu bolavaval loko
potani pasandagin loko same,
bahu vadhare bolata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સૌથી મોટી મુશ્કેલી એ છે

સૌથી મોટી મુશ્કેલી એ છે
કે માણસને લાગે છે કે એની પાસે
હજુ ઘણો બધો સમય છે !!

sauthi moti muskeli e chhe
ke manasane lage chhe ke eni pase
haju ghano badho samay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોવાનું દર્દ શું હોય

કોઈને ખોવાનું દર્દ શું હોય છે
એ ફક્ત એ વ્યક્તિ જ જાણી શકે,
જેની પાસે ખોવા માટે ફક્ત
એક જ વ્યક્તિ હોય !!

koine khovanu dard shun hoy chhe
e fakt e vyakti j jani shake,
jeni pase khova mate fakt
ek j vyakti hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચિંતા અને તણાવમાં વ્યક્તિ ત્યારે

ચિંતા અને તણાવમાં
વ્યક્તિ ત્યારે જ રહેતો હોય,
જયારે એ પોતાના માટે ઓછું ને બીજા
માટે વધારે જીવતો હોય !!

chinta ane tanavama
vyakti tyare j raheto hoy,
jayare e potana mate ochhu ne bija
mate vadhare jivato hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેટલા ભોળા અને સારા બનશો,

જેટલા ભોળા
અને સારા બનશો,
લોકો પ્રેમ ઓછો અને
ફાયદો વધુ ઉઠાવશે !!

jetala bhola
ane sara banasho,
loko prem ochho ane
fayado vadhu uthavashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં બે લોકો નવી દિશા

જીવનમાં બે
લોકો નવી દિશા આપે છે,
એક જે મોકો આપે છે અને
બીજો જે દગો આપે છે !!

jivanama be
loko navi disha ape chhe,
ek je moko ape chhe ane
bijo je dago ape chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઉંચી ઉડાન ભરવી જ હોય

ઉંચી ઉડાન ભરવી
જ હોય જો બાજની જેમ,
તો પતંગિયાઓનો સાથ
છોડી દો સાહેબ !!

unchi udan bharavi
j hoy jo bajni jem,
to patangiyaono sath
chhodi do saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાયરતા એ આપણી નબળાઈ છે,

કાયરતા એ
આપણી નબળાઈ છે,
દુશ્મન સામે છપ્પનની
છાતી રાખો !!

kayarata e
apani nabalai chhe,
dusman same chhappanani
chhati rakho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણી વખત માણસ સાચો હોય

ઘણી વખત
માણસ સાચો હોય છે,
પણ એનો સમય ખરાબ હોય છે !!

ghani vakhat
manas sacho hoy chhe,
pan eno samay kharab hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય મળે ત્યારે વાત કરવામાં,

સમય મળે ત્યારે વાત કરવામાં,
અને સમય કાઢીને વાત કરવામાં
બહુ મોટો ફરક હોય છે સાહેબ !!

samay male tyare vat karavam,
ane samay kadhine vat karavama
bahu moto farak hoy chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.