Teen Patti Master Download
કોકને ગમવા માટે, પોતાને ઉદાસ

કોકને
ગમવા માટે,
પોતાને ઉદાસ
ના કરાય !!

kokane
gamava mate,
potane udas
na karay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો વસ્તુ સમયસર ના મળે,

જો વસ્તુ
સમયસર ના મળે,
તો પછી મળે કે ના મળે
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jo vastu
samayasar na male,
to pachhi male ke na male
koi farak nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બીજાની બહેન વિશે એટલું જ

બીજાની બહેન
વિશે એટલું જ બોલો,
જેટલું તમારી બહેન વિશે
સાંભળી શકો !!

bijani bahen
vishe etalu j bolo,
jetalu tamari bahen vishe
sambhali shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુખમાં માત્ર એ લોકોને જ

સુખમાં માત્ર એ
લોકોને જ આમંત્રણ અપાય,
જે દુઃખમાં વગર આમંત્રણે
આવ્યા હોય !!

sukhama matra e
lokone j amantran apay,
je dukham vagar amantrane
aavya hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ માટે હંમેશા હાજર રહેવાની

કોઈ માટે હંમેશા
હાજર રહેવાની ટેવ,
તમારું મહત્વ ઘટાડી
દેતી હોય છે !!

koi mate hammesha
hajar rahevani tev,
tamaru mahatv ghatadi
deti hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નમવું જરૂરી છે અને નમવું

નમવું જરૂરી છે
અને નમવું જ જોઈએ,
પણ માત્ર ત્યાં જ જ્યાં
તમારી કદર હોય !!

namavu jaruri chhe
ane namavu j joie,
pan matr tya j jya
tamari kadar hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમાજ શું કહેશે એની ચિંતા

સમાજ શું કહેશે
એની ચિંતા કરતા લોકો,
ભગવાન શું કહેશે એ વિચારતા
ભૂલી જાય છે !!

samaj shun kaheshe
eni chinta karata loko,
bhagavan shun kaheshe e vicharata
bhuli jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ લોકો માટે સમય બગડવાનું

એ લોકો માટે સમય
બગડવાનું બંધ કરી દો,
જે તમારા વિશે વિચારતા
પણ નથી !!

e loko mate samay
bagadavanu bandh kari do,
je tamara vishe vicharata
pan nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મળેલી તકનો જો લાભ નહીં

મળેલી તકનો જો
લાભ નહીં ઉઠાવી શકો,
તો જિંદગીભર અફસોસનો બોજ
ઉઠાવતા રહેશો !!

maleli takano jo
labh nahi uthavi shako,
to jindagibhar afasosano boj
uthavata rahesho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેમ છો પૂછીને અડધી પીડા

કેમ છો પૂછીને
અડધી પીડા મટાડે છે,
એવા કેટલાક ખાસ અવાજ
ઔષધીનો ગુણ ધરાવે છે !!

kem chho puchine
adadhi pida matade chhe,
ev ketalak khas avaj
aushadhino gun dharave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.