Teen Patti Master Download
કડવું છે પણ સો ટકા

કડવું છે પણ
સો ટકા સત્ય છે,
સારા લોકો સાથે ક્યારેય
સારું નથી થતું !!

kadavu chhe pan
so taka satya chhe,
sara loko sathe kyarey
saru nathi thatu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવન ખુબ નાનું છે, તો

જીવન ખુબ નાનું છે,
તો એવા વ્યક્તિને ખુશ રાખજો
જે તમને ખુશી આપે !!

jivan khub nanu chhe,
to eva vyaktine khush rakhajo
je tamane khushi ape !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

શરીરની હાજરી છે ત્યાં સુધી

શરીરની હાજરી છે ત્યાં
સુધી લાગણી વરસાવી દો,
પછી તસવીરને લાગણીની કોઈ
અસર નથી થતી !!

sarirani hajari chhe ty
sudhi lagani varasavi do,
pachi tasavirane laganini koi
asar nathi thati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વસ્તુઓ ત્યાં સુધી જ આકર્ષિત

વસ્તુઓ ત્યાં
સુધી જ આકર્ષિત કરે છે,
જ્યાં સુધી એ તમારી
નથી હોતી !!

vastuo tya
sudhi j akarshit kare chhe,
jya sudhi e tamari
nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઃખી થવાનો આ રસ્તો છોડી

દુઃખી થવાનો આ રસ્તો છોડી દો,
જેને તમારી કદર જ નથી એના માટે
હદથી વધારે ઘસાવાનું છોડી દો !!

dukhi thavano aa rasto chhodi do,
jene tamari kadar j nathi ena mate
hadathi vadhare ghasavanu chhodi do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તકલીફ શીખવાડી જ દે છે,

તકલીફ
શીખવાડી જ દે છે,
હસતા પણ અને રડતા પણ !!

takalif
shikhavadi j de chhe,
hasata pan ane radata pan !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાયમ વ્યક્તિ જ જવાબદાર હોય

કાયમ વ્યક્તિ જ
જવાબદાર હોય એવું નથી હોતું સાહેબ,
કોઈવાર વ્યક્તિ પાસેથી રાખેલી અપેક્ષાઓ
પણ તકલીફ આપતી હોય છે !!

kayam vyakti j
javabadar hoy evu nathi hotu saheb,
koivar vyakti pasethi rakheli apekshao
pan takalif apati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભોગવો એટલું જ તમારું, ભેગું

ભોગવો
એટલું જ તમારું,
ભેગું કરો એ બીજાનું !!

bhogavo
etalu j tamaru,
bhegu karo e bijanu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનગમતું બોલવા માટે, અણગમતું સાંભળવાની

મનગમતું બોલવા માટે,
અણગમતું સાંભળવાની તાકાત
પણ હોવી જોઈએ !!

managamatu bolava mate,
anagamatu sambhalavani takat
pan hovi joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખાલી હસીને કહી દેવાનું કે

ખાલી હસીને
કહી દેવાનું કે હું ઠીક છું,
બાકી આજના દિવસોમાં કોઈને
કોઈની પડી નથી !!

khali hasine
kahi devanu ke hu thik chhu,
baki ajana divasom koine
koini padi nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.