Teen Patti Master Download
સમજદારી એ નથી કે તમને

સમજદારી એ નથી
કે તમને કેટલું યાદ રહે છે,
સમજદારી એ છે કે તમે કેટલું
ભૂલી શકો છો !!

samajadari e nathi
ke tamane ketalu yaad rahe chhe,
samajadari e chhe ke tame ketalu
bhuli shako chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાને કાબુમાં રાખતા શીખી જાઓ,

પોતાને કાબુમાં
રાખતા શીખી જાઓ,
બાકી અહેસાસ થશે ત્યારે
અફસોસ કરશો !!

potane kabuma
rakhata shikhi jao,
baki ahesas thashe tyare
afasos karasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભાવ, લગાવ અને અભાવ જયારે

ભાવ, લગાવ અને અભાવ
જયારે હદથી વધી જાય ને ત્યારે
માણસનો સ્વભાવ બદલાઈ
જતો હોય છે !!

bhav, lagav ane abhav
jayare hadathi vadhi jay ne tyare
manasano svabhav badalai
jato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈના સારાપણાનો એટલો પણ ફાયદો

કોઈના સારાપણાનો
એટલો પણ ફાયદો ના ઉઠાવો,
કે એ ખરાબ બનવા માટે
મજબુર થઇ જાય !!

koina sarapanano
etalo pan fayado na uthavo,
ke e kharab banava mate
majabur thai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે આપણને રાહ જોવડાવે એની

જે આપણને રાહ
જોવડાવે એની કદી રાહ ના જોવી,
જે આપણી રાહ જોવે એને કદી
રાહ ના જોવડાવી !!

je apanane rah
jovadave eni kadi rah na jovi,
je apani rah jove ene kadi
rah na jovadavi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પહેલા જો તારું ચરિત્ર, પછી

પહેલા
જો તારું ચરિત્ર,
પછી શોધ નારી
પવિત્ર !!

pahela
jo taru charitra,
pachi shodh nari
pavitra !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણા લોકો પોતાના EGO માટે,

ઘણા લોકો
પોતાના EGO માટે,
કોઈ સાચા માણસને
ખોઈ બેસે છે !!

ghana loko
potana ego mate,
koi sacha manasane
khoi bese chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાચી લાગણીની અસર કદાચ મોડી

સાચી લાગણીની
અસર કદાચ મોડી થાય,
પણ કદર તો એક દિવસ
જરૂર થાય છે !!

sachi laganini
asar kadach modi thay,
pan kadar to ek divas
jarur thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારું જીવન જીવવા માટે એ

સારું જીવન જીવવા
માટે એ સ્વીકારવું જરૂરી છે,
કે આપણી પાસે જે છે એ જ
સર્વ શ્રેષ્ઠ છે !!

saru jivan jivava
mate e svikaravu jaruri chhe,
ke apani pase je chhe e j
sarv sreshth chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી પાસે કોઈ ચમત્કારની આશા

જિંદગી પાસે કોઈ
ચમત્કારની આશા ના રાખવી,
સતત સંઘર્ષનો કોઈ વિકલ્પ
નથી હોતો સાહેબ !!

jindagi pase koi
chamatkarani asha na rakhavi,
satat sangharshano koi vikalp
nathi hoto saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.