Teen Patti Master Download
દરેક વ્યક્તિના સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ

દરેક વ્યક્તિના
સ્વભાવમાં બદલાવ પાછળ
કોઈને કોઈ વ્યક્તિ જરૂર હોય છે,
પછી એ બદલાવ સારો
હોય કે ખરાબ !!

darek vyaktina
svabhavama badalav pachhal
koine koi vyakti jarur hoy chhe,
pachhi e badalav saro
hoy ke kharab !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કહ્યા વગર બધું સમજી જાય,

કહ્યા વગર
બધું સમજી જાય,
તેની જોડે જીવવાની મજા જ
કંઈક અલગ હોય છે !!

kahya vagar
badhu samaji jay,
teni jode jivavani maj j
kaik alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાઈફમાં સપોર્ટ કરવાવાળું એક પણ

લાઈફમાં સપોર્ટ
કરવાવાળું એક પણ વ્યક્તિ હોય,
તો આખી લાઈફ ચેન્જ
થઇ જાય છે !!

life ma support
karavavalu ek pan vyakti hoy,
to akhi life change
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પ્રખ્યાત થવાના ચક્કરમાં, લોકો કુખ્યાત

પ્રખ્યાત
થવાના ચક્કરમાં,
લોકો કુખ્યાત થઇ રહ્યા છે !!

prakhyat
thavana chakkarama,
loko kukhyat thai rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘી, દૂધ અને માખણ કરતા

ઘી, દૂધ અને
માખણ કરતા પણ,
વધારે ચરબી પૈસાથી
ચઢે છે !!

ghi, dudh ane
makhan karata pan,
vadhare charabi paisathi
chadhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મેળવવાની દોડમાં, માણવાનું ભૂલી ના

મેળવવાની દોડમાં,
માણવાનું ભૂલી ના જતા !!

melavavani dodama,
manavanu bhuli na jata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ના ફાવે તો મેદાન છોડી

ના ફાવે તો
મેદાન છોડી દેવું,
પણ જ્યાં રહો ત્યાં
વફાદાર રહેવું !!

na fave to
medan chhodi devu,
pan jya raho tya
vafadar rahevu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વીતેલા સંબંધની નોંધ ભલે ના

વીતેલા સંબંધની
નોંધ ભલે ના રાખો સાહેબ,
પણ તેમાંથી મળેલ અનુભવની
નોંધ જરૂર રાખજો !!

vitela sambandhani
nondh bhale na rakho saheb,
pan temanthi malel anubhavani
nondh jarur rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસની બસ એક આદત હોય

માણસની બસ
એક આદત હોય છે,
ના મળે તો ધીરજ નથી રાખતા અને
બધું મળે તો કદર નથી કરતા !!

manasani bas
ek aadat hoy chhe,
na male to dhiraj nathi rakhata ane
badhu male to kadar nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મહત્વનું કામ વ્યસ્ત માણસને સોપવું,

મહત્વનું કામ
વ્યસ્ત માણસને સોપવું,
કેમ કે નવરા માણસ પાસે
સમય નથી હોતો !!

mahatvanu kam
vyast manasane sopavu,
kem ke navara manas pase
samay nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.