હાથમાં ભલે પાનાઓ નથી તો

હાથમાં ભલે
પાનાઓ નથી તો શું થયું,
જુગાર તો લોકોના મગજમાં
રમાતો હોય છે !!

hathama bhale
panao nathi to shun thayu,
jugar to lokon magajama
ramato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બોલાયેલા શબ્દોનો જ પછતાવો થાય

બોલાયેલા શબ્દોનો જ
પછતાવો થાય એવું જરૂરી નથી,
ક્યારેક ટાણે ન બોલી શકાયેલ શબ્દનો
પછતાવો પણ આખી જિંદગી રહે છે !!

bolayela shabdono j
pachhatavo thay evu jaruri nathi,
kyarek tane na boli shakayela shabdano
pachhatavo pan akhi jindagi rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં ક્યારેય હાર ના માનવી,

જીવનમાં
ક્યારેય હાર ના માનવી,
છેલ્લા શ્વાસ સુધી લડી
લેવું જોઈએ !!

jivanam
kyarey har na manavi,
chhella shvas sudhi ladi
levu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણી વખત બધું કરી શકતો

ઘણી વખત
બધું કરી શકતો વ્યક્તિ,
ખાલી જતું નથી
કરી શકતો !!

ghani vakhat
badhu kari shakato vyakti,
khali jatu nathi
kari shakato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમજણ એટલે, વ્યક્તિ બે વિચાર

સમજણ એટલે,
વ્યક્તિ બે વિચાર એક !!

samajan etale,
vyakti be vichar ek !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચાલો વર્તમાનને જ હળીમળીને મોજથી

ચાલો વર્તમાનને જ
હળીમળીને મોજથી જીવી લઈએ,
ભૂતકાળ પાછો આવતો નથી અને
ભવિષ્યની કોઈને ખબર નથી !!

chalo vartamanane j
halimaline mojathi jivi laie,
bhutakal pachho avato nathi ane
bhavishyani koine khabar nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક માણસો પાસે મકાન નથી,

અમુક માણસો
પાસે મકાન નથી,
અને અમુક મકાન પાસે
માણસો નથી !!

amuk manaso
pase makan nathi,
ane amuk makan pase
manaso nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો તમને બધું ચાલે, તો

જો તમને બધું ચાલે,
તો તમે બધે ચાલો !!

jo tamane badhu chale,
to tame badhe chalo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હા બોલવામાં મોડું અને ના

હા બોલવામાં મોડું અને
ના બોલવામાં ઉતાવળ કરવાથી,
જિંદગીમાં ઘણું ગુમાવવું પડે છે !!

ha bolavam modu ane
na bolavama utaval karavathi,
jindagima ghanu gumavavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલો શોધવાને બદલે સમાધાન શોધો,

ભૂલો શોધવાને
બદલે સમાધાન શોધો,
ફરિયાદ તો કોઈપણ
કરી શકે છે !!

bhulo shodhavane
badale samadhan shodho,
fariyad to koipan
kari shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.