Teen Patti Master Download
થોડા સમયમાં ગમી જનારા લોકો,

થોડા સમયમાં
ગમી જનારા લોકો,
ઘણીવાર થોડા સમય
માટે જ ગમે છે !!

thoda samayama
gami janara loko,
ghanivar thoda samay
mate j game chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસના વિચારો, સમય સાથે બદલાતા

માણસના વિચારો,
સમય સાથે બદલાતા રહે છે !!

manasan vicharo,
samay sathe badalata rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એવા વ્યક્તિથી દુર થઇ જાઓ

એવા વ્યક્તિથી
દુર થઇ જાઓ સાહેબ,
જેને તમારા હોવા છતાં
બીજાની જરૂર પડે !!

eva vyaktithi
dur thai jao saheb,
jene tamara hov chhata
bijani jarur pade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ એવા માટે ના જાગો,

કોઈ એવા
માટે ના જાગો,
જે કોઈ બીજા માટે
જાગતા હોય !!

koi eva
mate na jago,
je koi bija mate
jagata hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કુવાનું પાણી પીને લોકો સો

કુવાનું પાણી પીને
લોકો સો વર્ષ જીવી ગયા,
અને આજે લોકો પ્લાસ્ટિકની બોટલમાં
સ્વચ્છ પાણી શોધે છે !!

kuvanu pani pine
loko so varsh jivi gaya,
ane aaje loko plastic ni bottle ma
svachchh pani shodhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુખી થવા માટે ત્રણ વસ્તુ

સુખી થવા માટે
ત્રણ વસ્તુ યાદ રાખવી,
રડવું નહીં, લડવું નહીં અને
કોઈને નડવું નહીં !!

sukhi thava mate
tran vastu yad rakhavi,
radavu nahi, ladavu nahi ane
koine nadavu nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં જે આપણને ખરેખર જોઈતું

જીવનમાં જે
આપણને ખરેખર જોઈતું હોય,
એ ક્યારેય આસાનીથી મળતું નથી
પછી એ વસ્તુ હોય કે વ્યક્તિ !!

jivanama je
apanane kharekhar joitu hoy,
e kyarey asanithi malatu nathi
pachhi e vastu hoy ke vyakti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેને સમજવું જ નથી એને

જેને સમજવું જ નથી
એને ગ્રંથો પણ નહીં સમજાય,
અને જેને સમજવું છે તે મૌન
પણ સમજી જશે !!

jene samajavu j nathi
ene grantho pan nahi samajay,
ane jene samajavu chhe te maun
pan samaji jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હાથમાં ભલે પાનાઓ નથી તો

હાથમાં ભલે
પાનાઓ નથી તો શું થયું,
જુગાર તો લોકોના મગજમાં
રમાતો હોય છે !!

hathama bhale
panao nathi to shun thayu,
jugar to lokon magajama
ramato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બોલાયેલા શબ્દોનો જ પછતાવો થાય

બોલાયેલા શબ્દોનો જ
પછતાવો થાય એવું જરૂરી નથી,
ક્યારેક ટાણે ન બોલી શકાયેલ શબ્દનો
પછતાવો પણ આખી જિંદગી રહે છે !!

bolayela shabdono j
pachhatavo thay evu jaruri nathi,
kyarek tane na boli shakayela shabdano
pachhatavo pan akhi jindagi rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.