Teen Patti Master Download
કોઈને પકડી ના રાખો સાહેબ,

કોઈને પકડી
ના રાખો સાહેબ,
જોડે એ જ રહેશે જેને
રહેવું હશે !!

koine pakadi
na rakho saheb,
jode e j raheshe jene
rahevu hashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેકની આંખમાં એક તોફાન હોય

દરેકની આંખમાં
એક તોફાન હોય છે,
કેટલું છુપાવવું અને કેટલું બતાવવું
એ પાંપણના હાથમાં હોય છે !!

darekani ankhama
ek tofan hoy chhe,
ketalu chhupavavu ane ketalu batavavu
e pampanan hathama hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આંસુના ભલે કોઈ મોલ ના

આંસુના ભલે કોઈ મોલ ના હોય,
પણ જે ખરા સમયે આપણા આંસુ લુછી જાય
એ વ્યક્તિ અણમોલ હોય છે !!

ansuna bhale koi mol na hoy,
pan je khara samaye apana ansu luchhi jay
e vyakti anamol hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ વ્યક્તિ જ તમને દુખી

એ વ્યક્તિ જ
તમને દુખી કરશે,
જેના માટે તમે ઘણુબધું
કર્યું હોય !!

e vyakti j
tamane dukhi karashe,
jena mate tame ghanubadhu
karyu hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જરૂરિયાત પૂરી થતા જ, લોકોનો

જરૂરિયાત પૂરી થતા જ,
લોકોનો વાત કરવાનો ટોન
બદલાઈ જતો હોય છે !!

jaruriyat puri that j,
lokono vat karavano ton
badalai jato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ના સમજાય એને છોડી દેવા

ના સમજાય
એને છોડી દેવા જોઈએ,
પછી એ વાત હોય
કે વ્યક્તિ !!

na samajay
ene chhodi deva joie,
pachhi e vat hoy
ke vyakti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અભિમાન એકમાત્ર એવી દોડ છે,

અભિમાન
એકમાત્ર એવી દોડ છે,
જ્યાં જીતવાવાળો પોતે જ
હારી જતો હોય છે !!

abhiman
ekamatra evi dod chhe,
jya jitavavalo pote j
hari jato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણા વર્ષોના અનુભવે ખબર પડી,

ઘણા વર્ષોના
અનુભવે ખબર પડી,
ખુશ રહેવા માટે લોકોને ઇગ્નોર
કરવા પડે છે !!

ghana varshona
anubhave khabar padi,
khush raheva mate lokone ignore
karava pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભલે એ તમારી બહેન હોય

ભલે એ તમારી
બહેન હોય કે ના હોય,
પણ છોકરીની રક્ષા
જરૂર કરજો !!

bhale e tamari
bahen hoy ke na hoy,
pan chhokarini raksha
jarur karajo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભગવાન બનવાની જરૂર નથી કોઈ

ભગવાન બનવાની
જરૂર નથી કોઈ માટે,
બસ માણસ બની જા એક
માણસ માટે !!

bhagavan banavani
jarur nathi koi mate,
bas manas bani ja ek
manas mate !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.