Teen Patti Master Download
જે થવાનું હતું એ થઇ

જે થવાનું
હતું એ થઇ ગયું,
હવે જે થશે એ સારું જ થશે,
બસ આટલી સમજણ તમને બધા જ
દુઃખમાંથી બહાર કાઢી દે છે !!

je thavanu
hatu e thai gayu,
have je thashe e saru j thashe,
bas atali samajan tamane badha j
dukhamanthi bahar kadhi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય બદલાતા વાર નથી લાગતી

સમય બદલાતા
વાર નથી લાગતી સાહેબ,
બે મહિના પહેલા જે લોકો હોસ્પિટલ
ગોતતા હતા ને આજે એ લોકો જ
ફાર્મહાઉસ ગોતે છે !!

samay badalata
var nathi lagati saheb,
be mahina pahela je loko hospital
gotata hata ne aje e loko j
farm house gote chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કડવું છે પણ સત્ય છે,

કડવું છે પણ સત્ય છે,
એ લોકો જ એકલા રહી જાય છે
જે બધાનો સાથ આપે છે !!

kadavu chhe pan satya chhe,
e loko j ekal rahi jay chhe
je badhano sath aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટું ના લગાડવા માટે જ,

ખોટું ના
લગાડવા માટે જ,
આજકાલ લોકો ખોટું
બોલે છે !!

khotu na
lagadava mate j,
ajakal loko khotu
bole chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો તમે કોઈ અસાધારણ નિર્ણય

જો તમે કોઈ
અસાધારણ નિર્ણય નહીં લો,
તો તમારે એક સાધારણ જિંદગી
જીવવી પડશે !!

jo tame koi
asadharan nirnay nahi lo,
to tamare ek sadharan jindagi
jivavi padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટેખોટા વ્હાલ કરતા સાચે સાચું

ખોટેખોટા વ્હાલ
કરતા સાચે સાચું વેર સારું,
ભેળસેળિયા અમૃત કરતા ચોખ્ખે
ચોખ્ખું ઝેર સારું !!

khotekhota vhal
karata sache sachhu ver saru,
bhelaseliya amr̥ut karata chokhkhe
chokhkhu jher saru !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણે પ્રસન્ન નથી રહી શકતા

આપણે પ્રસન્ન નથી
રહી શકતા એનું એક કારણ,
આપણે શ્રદ્ધામાં નહીં સ્પર્ધામાં
જીવીએ છીએ !!

apane prasann nathi
rahi shakata enu ek karan,
apane shraddhama nahi spardhama
jivie chie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એકલા ડર લાગે છે થી

એકલા ડર લાગે છે થી લઈને,
"એકલા રહેવામાં જ મજા છે" આટલામાં
આપણે ક્યાંક મોટા થઇ ગયા !!

ekala dar lage chhe thi laine,
"ekal rahevama j maja chhe" atalama
apane kyank mota thai gaya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અર્જુન યુધિષ્ઠિર અને ભીમ બધા

અર્જુન યુધિષ્ઠિર અને
ભીમ બધા ઇતિહાસમાં સમાઈ ગયા,
પણ શકુની વાળા પાસા આજે પણ
ઘણા લોકો પાસે છે !!

arjun yudhishthir ane
bhim badha itihasama samai gaya,
pan shakuni vala pasa aje pan
ghana loko pase chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હંમેશા પરેશાન રહેતા હોય તો

હંમેશા પરેશાન
રહેતા હોય તો સમજી લેવું,
જીવન જીવવાની રીતમાં
નક્કી કંઈક ભૂલ છે !!

hammesha pareshan
raheta hoy to samaji levu,
jivan jivavani ritama
nakki kaik bhul chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.