Teen Patti Master Download
બધા લોકોને ગમવું જરૂરી નથી

બધા લોકોને
ગમવું જરૂરી નથી સાહેબ,
મને ગમતાઓને હું ગમું છું
એટલું જ બસ છે !!

badha lokone
gamavu jaruri nathi saheb,
mane gamataone hu gamu chhu
etalu j bas chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચિંતા કરવાનું છોડી દો, જેવું

ચિંતા
કરવાનું છોડી દો,
જેવું પાણી તેવી હોડી
બનાવી લો !!

chinta
karavanu chhodi do,
jevu pani tevi hodi
banavi lo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનની એ સૌથી મોટી ભૂલ

જીવનની એ
સૌથી મોટી ભૂલ હોય છે,
જે ભૂલમાંથી આપણે કંઈ
શીખતા નથી !!

jivanani e
sauthi moti bhul hoy chhe,
je bhulamanthi apane kai
shikhata nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી પણ શેરબજાર જેવી છે,

જિંદગી પણ
શેરબજાર જેવી છે,
કિંમત હશે તો જ તમારી
બોલબાલા હશે !!

jindagi pan
sherabajar jevi chhe,
kimmat hashe to j tamari
bolabala hashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાલે જો મંઝીલ સુધી પહોંચવું

કાલે જો મંઝીલ
સુધી પહોંચવું હોય,
તો દોડવાની શરૂઆત આજે
જ કરવી પડશે !!

kale jo manjhil
sudhi pahonchavu hoy,
to dodavani sharuat aaje
j karavi padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

"ઓયે ચાલને આપણે બધું ઠીક

"ઓયે ચાલને
આપણે બધું ઠીક કરી દઈએ",
ઘણી સમસ્યાઓનું સમાધાન આ
એક મેસેજથી થઇ શકે !!

"oye chalane
apane badhu thik kari daie",
ghani samasyaonu samadhan aa
ek message thi thai shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો તમને બદલાવા માટે મજબુર

લોકો તમને
બદલાવા માટે મજબુર કરશે,
અને જયારે તમે બદલાઈ જશો
ત્યારે ફરિયાદ કરશે !!

loko tamane
badalava mate majabur karashe,
ane jayare tame badalai jasho
tyare fariyad karashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં જ્યાં મારું અને તારું

જ્યાં જ્યાં
મારું અને તારું છે,
ત્યાં માત્ર ને માત્ર
અંધારું છે !!

jya jya
maru ane taru chhe,
tya matra ne matra
andharu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેકના લોકોના જીવનમાં એક વ્યક્તિ

દરેકના લોકોના
જીવનમાં એક વ્યક્તિ આવે છે,
જેને મળીને એમ થાય કે કાશ આ વ્યક્તિ
જીવનમાં થોડી વહેલી આવી હોત !!

darekan lokona
jivanama ek vyakti ave chhe,
jene maline em thay ke kash aa vyakti
jivanama thodi vaheli avi hot !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે માત્ર રૂપિયા બનાવો સાહેબ,

તમે માત્ર
રૂપિયા બનાવો સાહેબ,
લોકો તમને પોતાના
બનાવવા લાગશે !!

tame matra
rupiya banavo saheb,
loko tamane potana
banavava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.