Teen Patti Master Download
રવિવાર અને પરિવારની મજા, કોઈક

રવિવાર
અને પરિવારની મજા,
કોઈક નસીબદારને જ
મળે હો સાહેબ !!

ravivar
ane parivarani maja,
koik nasibadarane j
male ho saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અંદરના અહમને કદી જગાડવો નહીં,

અંદરના અહમને કદી જગાડવો નહીં,
ભૂખ્યો કોઈ આવે જો દ્વારે તો ભગાડવો નહીં,
તમને દીધું છે કુદરતે અઢળક પણ કોઈને
એક પડીકું આપીને ઢોલ વગાડવો નહીં !!

andarana ahamane kadi jagadavo nahi,
bhukhyo koi ave jo dvare to bhagadavo nahi,
tamane didhu chhe kudarate adhalak pan koine
ek padiku apine dhol vagadavo nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈને અડવું નહીં એ ભલે

કોઈને અડવું નહીં
એ ભલે આપણે શીખી ગયા,
પરંતુ કોઈને નડવું નહીં એ
ના શીખી શક્યા !!

koine adavu nahi
e bhale apane shikhi gaya,
parantu koine nadavu nahi e
na shikhi shakya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણા પડછાયા પાસેથી પણ આપણે

આપણા પડછાયા પાસેથી
પણ આપણે જીવતા શીખવાનું છે,
ક્યારેક નાના થઈને તો ક્યારેક
મોટા થઈને !!

aapana padachhaya pasethi
pan apane jivata shikhavanu chhe,
kyarek nana thaine to kyarek
mota thaine !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાની દ્વારકા બનાવવાનું સપનું હોય,

પોતાની દ્વારકા
બનાવવાનું સપનું હોય,
તો જીતેલું મથુરા છોડવાનું સાહસ
પણ હોવું જોઈએ !!

potani dvaraka
banavavanu sapanu hoy,
to jitelu mathura chhodavanu sahas
pan hovu joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અહીં ભલે માણસો તો ઠેર

અહીં ભલે
માણસો તો ઠેર ઠેર છે,
બસ માણસાઈ વેરવિખેર છે !!

ahi bhale
manaso to ther ther chhe,
bas manasai veravikher chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસનું પણ કહેવું પડે હો

માણસનું પણ
કહેવું પડે હો સાહેબ,
સવારે ઉઠીને "ચણ" નાખે
અને પછી આખો દિવસ બીજાના
કામમાં "અડચણ" નાખે !!

manasanu pan
kahevu pade ho saheb,
savare uthine "chan" nakhe
ane pachi akho divas bijana
kamama "adachan" nakhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

2 ટકાના સગા સંબંધીઓના લીધે,

2 ટકાના
સગા સંબંધીઓના લીધે,
તમે તમારી ખુશી બરબાદ
ના કરશો !!

2 takana
saga sambandhiona lidhe,
tame tamari khushi barabad
na karasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણી વખત જતું કરવામાં જ,

ઘણી વખત
જતું કરવામાં જ,
બધું જ જતું રહેતું
હોય છે !!

ghani vakhat
jatu karavama j,
badhu j jatu rahetu
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગમી એ ગયું જે કિસ્મતમાં

ગમી એ ગયું જે
કિસ્મતમાં નહોતું સાહેબ,
પણ મળી એ ગયું જે સપનામાં
પણ વિચાર્યું નહોતું !!

gami e gayu je
kismatama nahotu saheb,
pan mali e gayu je sapanama
pan vicharyu nahotu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.