Teen Patti Master Download
મહત્વનું એ નથી કે એકલા

મહત્વનું એ
નથી કે એકલા છીએ,
મહત્વનું એ છે કે
ખુશ છીએ !!

mahatvanu e
nathi ke ekala chie,
mahatvanu e chhe ke
khush chie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ હંમેશા છૂટી જશે, જેને

એ હંમેશા છૂટી જશે,
જેને સાચવવા આપણે ઘણા
પ્રયત્નો કર્યા હશે !!

e hammesh chhuti jashe,
jene sachavava apane ghana
prayatno karya hashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ કોઈનું નથી હોતું, કોઈ

કોઈ કોઈનું નથી હોતું,
કોઈ આગમાં તો કોઈ ભાડમાં,
એક સમય બાદ ચાલ્યું જ જાય છે !!

koi koinu nathi hotu,
koi agama to koi bhadama,
ek samay bad chalyu j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણા એવા ગરીબ પણ જોયા

ઘણા એવા
ગરીબ પણ જોયા છે મેં,
જેની પાસે રૂપિયા સિવાય
બીજું કંઈ નથી !!

ghana eva
garib pan joy chhe me,
jeni pase rupiya sivay
biju kai nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હે કાન્હા કાલનો સુરજ કંઇક

હે કાન્હા કાલનો
સુરજ કંઇક એવો ઉગાડ,
કે કોઈની પોસ્ટ પર ૐ શાંતિ
ના લખવું પડે !!

he kanha kalano
suraj kaik evo ugad,
ke koini post par om shanti
na lakhavu pade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ પોતાને ખુશ રાખવા જેટલો

માણસ પોતાને ખુશ
રાખવા જેટલો પ્રયત્ન નથી કરતો,
એટલો બીજાને સારું લગાડવા
મહેનત કરે છે !!

manas potane khush
rakhav jetalo prayatn nathi karato,
etalo bijane saru lagadava
mahenat kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એવું ના માનવું કે ઉંમર

એવું ના માનવું કે ઉંમર
વધી એટલે ઓલ્ડ થઇ ગયા,
એવું સમજવું કે તપી તપીને
ગોલ્ડ થઇ ગયા !!

evu na manavu ke ummar
vadhi etale old thai gaya,
evu samajavu ke tapi tapine
gold thai gaya !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેમની જેટલી વધુ કરો ફિકર,

જેમની જેટલી વધુ કરો ફિકર,
એ એટલી જ ઓછી કરે કદર !!

jemani jetali vadhu karo fikar,
e etali j ochhi kare kadar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વ્હાલી છોકરીઓ, પૈસાવાળો પતિ ના

વ્હાલી છોકરીઓ,
પૈસાવાળો પતિ ના શોધો,
પણ તમે પૈસાવાળી
પત્ની બનો !!

vhali chhokario,
paisavalo pati na shodho,
pan tame paisavali
patni bano !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની એટલી આદત પણ ના

કોઈની એટલી
આદત પણ ના પાડો,
કે એ વ્યક્તિ તમારી કમજોરી
બની જાય !!

koini etali
adat pan na pado,
ke e vyakti tamari kamajori
bani jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.