Teen Patti Master Download
સપના જોવા એ સારી વાત

સપના જોવા
એ સારી વાત છે,
પણ દરેક સપના સાચા જ થશે
એવું માની લેવું એ ખરાબ
આદત છે !!

sapan jova
e sari vat chhe,
pan darek sapana sacha j thashe
evu mani levu e kharab
aadat chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ જ એકમાત્ર એવું પ્રાણી

માણસ જ
એકમાત્ર એવું પ્રાણી છે,
જે પોતાનો સ્વાર્થ પૂરો થઇ જવા પર
તું કોણ ને હું કોણ કરી દે છે !!

manas j
ekamatra evu prani chhe,
je potano svarth puro thai java par
tu kon ne hu kon kari de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટા વ્યક્તિનો ઉંચો અવાજ સાચા

ખોટા વ્યક્તિનો ઉંચો
અવાજ સાચા વ્યક્તિને
ચુપ કરાવી શકે છે,
પણ સાચા વ્યક્તિનું મૌન
ખોટા વ્યક્તિના પાયા
હલાવી નાખે છે !!

.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વ્યસન નહીં સાહેબ, આદત મારી

વ્યસન નહીં સાહેબ,
આદત મારી નાખે છે !!

vyasan nahi saheb,
aadat mari nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં સુધી પોતાના પર ના

જ્યાં સુધી
પોતાના પર ના વીતે,
બીજા બધાને મજાક
જ લાગે છે !!

jya sudhi
potana par na vite,
bija badhane majak
j lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારો માણસ મતલબી નથી હોતો

સારો માણસ
મતલબી નથી હોતો સાહેબ,
બસ દુર થઇ જાય છે એવા લોકોથી
જેને એની કદર નથી હોતી !!

saro manas
matalabi nathi hoto saheb,
bas dur thai jay chhe eva lokothi
jene eni kadar nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્રાંતિ બધાને જોઇએ છે, પણ

ક્રાંતિ બધાને જોઇએ છે,
પણ કોઈ બીજાનો છોકરો
ભગતસિંહ થઈને અપાવે તો !!

kranti badhane joie chhe,
pan koi bijano chhokaro
bhagatasinh thaine apave to !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મોટાભાગે આપણે એ લોકો સાથે

મોટાભાગે આપણે એ લોકો
સાથે વાત કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ,
જેને આપણામાં કોઈ ઇન્ટરેસ્ટ નથી હોતો !!

motabhage apane e loko
sathe vat karavanu pasand karie chie,
jene apanama koi interest nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેક માણસ હોંશિયાર હોય છે,

દરેક માણસ
હોંશિયાર હોય છે,
બસ વિષય બધાના અલગ
અલગ હોય છે !!

darek manas
honshiyar hoy chhe,
bas vishay badhana alag
alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેને બાંધીને રાખ્યું છે એ

જેને બાંધીને
રાખ્યું છે એ આપણું નથી,
અને જે આપણું છે એને બાંધી
રાખવાની જરૂર નથી !!

jene bandhine
rakhyu chhe e apanu nathi,
ane je apanu chhe ene bandhi
rakhavani jarur nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.