Teen Patti Master Download
ઘણા વર્ષો પછી ખબર પડી,

ઘણા વર્ષો પછી ખબર પડી,
કે લોકોની વાતોને ઇગ્નોર કરીને
જ ખુશ રહી શકાય છે !!

ghan varsho pachi khabar padi,
ke lokoni vatone ignore karine
j khush rahi shakay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી બહુ આસાન છે, જો

જિંદગી
બહુ આસાન છે,
જો તમે બેશરમ
હોવ તો !!

jindagi
bahu asan chhe,
jo tame besharam
hov to !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘાયલ કરનારના ગમમાં ડૂબી જવા

ઘાયલ કરનારના
ગમમાં ડૂબી જવા કરતા,
મલમ લગાવનારાઓની
ખુશીમાં જીવો !!

ghayal karanarana
gamama dubi java karata,
malam lagavanaraoni
khushima jivo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સ્મશાન, શિખર અને સિંહાસન પર,

સ્મશાન, શિખર
અને સિંહાસન પર,
વ્યક્તિ હંમેશા એકલો જ હોય છે !!

smashan, shikhar
ane sinhasan par,
vyakti hammesh ekalo j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પરિસ્થિતિ માણસને એ બનાવી દે

પરિસ્થિતિ
માણસને એ બનાવી દે છે,
જે એ ક્યારેય હતો જ નહીં !!

paristhiti
manasane e banavi de chhe,
je e kyarey hato j nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માનવતા ના ભૂલતા, દુખના દિવસો

માનવતા ના ભૂલતા,
દુખના દિવસો કાલે જતા રહેશે,
કામ એવું કરજો કે કુદરત
પણ ખુશ થઇ જાય !!

manavata na bhulata,
dukhan divaso kale jata raheshe,
kam evu karajo ke kudarat
pan khush thai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મળે છે એ બધાને સાચવી

મળે છે એ બધાને
સાચવી નથી શકાતા,
અને જેને સાચવીએ છીએ એ
બધા મળી નથી જતા !!

male chhe e badhane
sachavi nathi shakata,
ane jene sachavie chie e
badha mali nathi jata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પેટ અને પેટ્રોલના ભાવ રોજ

પેટ અને પેટ્રોલના
ભાવ રોજ વધી રહ્યા છે,
બંનેનો એક જ ઈલાજ છે
સાયકલ !!

pet ane petrolana
bhav roj vadhi rahy chhe,
banneno ek j ilaj chhe
sayakal !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઃખ જયારે તેની ચરણસીમા પર

દુઃખ જયારે તેની
ચરણસીમા પર પહોંચી જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે સુખ
હવે બહુ નજીક છે !!

dukh jayare teni
charanasima par pahonchi jay,
tyare samaji levu ke sukh
have bahu najik chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એકવાર ભરોસો કર્યા પછી શંકા

એકવાર ભરોસો
કર્યા પછી શંકા ના કરવી,
કેમ કે જમ્યા પછી પણ જો
ભૂખ લાગે તો ખામી આપણામાં
હોય છે પીરસનારમાં નહીં !!

ekavar bharoso
karya pachi shanka na karavi,
kem ke jamya pachhi pan jo
bhukh lage to khami apanama
hoy chhe pirasanarama nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.