હારવાની જો તમને બીક લાગતી

હારવાની જો
તમને બીક લાગતી હોય,
તો જીવનમાં જીતવાની ઈચ્છા
છોડી દેજો સાહેબ !!

haravani jo
tamane bik lagati hoy,
to jivanama jitavani ichchha
chhodi dejo saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આત્મસમ્માન પર લાગેલી ઠેસ માણસનુ

આત્મસમ્માન પર
લાગેલી ઠેસ માણસનુ
વર્તમાન અને ભવિષ્ય બંને
બદલી નાખે છે !!

atmasamman par
lageli thes manasanu
vartaman ane bhavishya banne
badali nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માફીના હકદાર ભૂલ કરવા વાળા

માફીના હકદાર
ભૂલ કરવા વાળા હોય છે,
ચાલાકી કરવા વાળા નહીં !!

mafi na hakadar
bhul karava vala hoy chhe,
chalaki karava vala nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમાજ અને સગાના ડરથી તમારો

સમાજ અને સગાના
ડરથી તમારો નિર્ણય ના બદલો,
બંને માત્ર શિખામણ આપશે
શિરામણ નહીં સાહેબ !!

samaj ane sagana
darathi tamaro nirnay na badalo,
banne matra shikhaman apashe
shiraman nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં સ્પષ્ટ બોલનાર વ્યક્તિ ઈન્જેકશન

જીવનમાં સ્પષ્ટ બોલનાર
વ્યક્તિ ઈન્જેકશન જેવી હોય છે,
તે થોડા સમય માટે દુખે છે પણ
ફાયદો આજીવન રહે છે !!

jivanama spasht bolanar
vyakti injekashan jevi hoy chhe,
te thoda samay mate dukhe chhe pan
fayado ajivan rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાની જાતને સાથ દો, તમારી

પોતાની
જાતને સાથ દો,
તમારી જેવું સારું બીજું કોઈ
તમારું સાથી નથી !!

potani
jatane sath do,
tamari jevu saru biju koi
tamaru sathi nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ બીજાનું દુઃખ સમજવા માટે,

કોઈ બીજાનું
દુઃખ સમજવા માટે,
માણસની અંદર માણસનું
હોવું જરૂરી છે !!

koi bijanu
dukh samajav mate,
manasani andar manasanu
hovu jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માત્ર એની સાથે જ રહો

માત્ર એની
સાથે જ રહો જેને
તમારા સાથની જરૂર છે !!

matra eni
sathe j raho jene
tamara sathani jarur chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાની જાત સાથે પણ બેઠો

પોતાની જાત સાથે
પણ બેઠો ક્યારેક એકાંતમાં,
સવાલોની આ બજારમાં ઘણા
જવાબ મળશે તમને !!

potani jat sathe
pan betho kyarek ekantam,
savaloni bajaram ghan
javab malashe tamane !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુઃખ ક્યારેય ઓછું થયું જ

દુઃખ ક્યારેય
ઓછું થયું જ નથી પણ
તમે એ શીખી ગયા છો કે
એની સાથે આપણે જીવન
કેવી રીતે વિતાવવું છે !!

dukh kyarey
ochhu thayu j nathi pan
tame e shikhi gaya chho ke
eni sathe aapane jivan
kevi rite vitavavu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.