Teen Patti Master Download
ખુદને ચાહતા શીખો સાહેબ, દુનિયા

ખુદને
ચાહતા શીખો સાહેબ,
દુનિયા આપોઆપ તમને
ચાહવા લાગશે !!

khudane
chahata shikho saheb,
duniya apoap tamane
chahava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તું એકલો નહીં એકડો છે,

તું એકલો
નહીં એકડો છે,
ઉઠ હજારો મીંડા તારી
રાહ જુએ છે !!

tu ekalo
nahi ekado chhe,
uth hajaro minda tari
rah jue chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો સંબંધોમાં પણ સરવાળો માંડે

લોકો સંબંધોમાં
પણ સરવાળો માંડે છે,
નફો થતો હોય તો જ આગળ
દાખલો માંડે છે !!

loko sambandhoma
pan saravalo mande chhe,
napho thato hoy to j agal
dakhalo mande chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો હદથી વધી જશે તો

જો હદથી વધી જશે
તો એ બરબાદ કરી નાખશે,
પછી ભલે એ પ્રેમ હોય કે
પછી Ego !!

jo hadathi vadhi jashe
to e barabad kari nakhashe,
pachi bhale e prem hoy ke
pachi ego !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હંમેશા હોતી નથી ગમવાની જિંદગી,

હંમેશા હોતી
નથી ગમવાની જિંદગી,
ઘણીવાર તો હોય છે
ખમવાની જિંદગી !!

hammesh hoti
nathi gamavani jindagi,
ghanivar to hoy chhe
khamavani jindagi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાતો માત્ર એની સાથે કરો,

વાતો
માત્ર એની સાથે કરો,
જે વાતો કરવાનું કારણ
ના પૂછે !!

vato
matr eni sathe karo,
je vato karavanu karan
na puchhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આંખમાંથી પડતા આંસુ, વફાદાર ખભા

આંખમાંથી
પડતા આંસુ,
વફાદાર ખભા
પર જ પડે છે !!

ankhamanthi
padata ansu,
vafadar khabha
par j pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સામેવાળાને ખોટા કહેતા પહેલા, તમે

સામેવાળાને
ખોટા કહેતા પહેલા,
તમે સાચા હોવા
જરૂરી છો !!

samevalane
khota kaheta pahela,
tame sacha hova
jaruri chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સ્ત્રીને હરાવી શકાતી નથી, એને

સ્ત્રીને
હરાવી શકાતી નથી,
એને તો બસ જીતવી
પડે છે !!

strine
haravi shakati nathi,
ene to bas jitavi
pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હજારો પ્રશ્ન છે જીંદગી ના,

હજારો
પ્રશ્ન છે જીંદગી ના,
પણ જવાબ એક જ છે
"થઈ જશે" !!

hajaro
prasn chhe jindagi na,
pan javab ek j chhe
"thai jashe" !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.