Teen Patti Master Download
લોકો તો આવતા જતા રહેશે,

લોકો તો
આવતા જતા રહેશે,
પણ એને જકડી રાખો
જેનું તમારા જીવનમાં
મહત્વ છે !!

loko to
avata jat raheshe,
pan ene jakadi rakho
jenu tamara jivanama
mahatv chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં સંપૂર્ણ સુખી તો

આ દુનિયામાં
સંપૂર્ણ સુખી તો કોઈ નથી,
એક આંખ તો બતાવો જે.
ક્યારેય રોઈ નથી !!

a duniyama
sampurn sukhi to koi nathi,
ek ankh to batavo je.
kyarey roi nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુખી થવું જ હોય તો

સુખી થવું
જ હોય તો જે વ્યક્તિ સાથે
જીવવાની ઈચ્છા હોય,
તેને ક્યારેય દુઃખી
ના થવા દેતા,

sukhi thavu
j hoy to je vyakti sathe
jivavani iccha hoy,
tene kyarey dukhi
na thava deta,

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કુંડામાં રહીને વટવૃક્ષ ના બની

કુંડામાં રહીને
વટવૃક્ષ ના બની શકાય,
મોટું થવું હોય તો જમીનમાં
ઉતરવું પડે !!

kundama rahine
vatavr̥ksh na bani shakay,
motu thavu hoy to jaminama
utaravu pade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વ્યસન નહીં સાહેબ, આદત મારી

વ્યસન
નહીં સાહેબ,
આદત મારી
નાખે છે !!

vyasan
nahi saheb,
adat mari
nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એવા લોકો સાથે રહેવું બહેતર

એવા લોકો
સાથે રહેવું બહેતર છે,
જે તમને જોઇને નહીં
જાણીને પસંદ કરે છે !!

eva loko
sathe rahevu bahetar chhe,
je tamane joine nahi
janine pasand kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારા કામમાં વિઘ્નો તો સો

સારા કામમાં
વિઘ્નો તો સો આવશે,
પણ જે સાહસ રાખશે
એ ચોક્કસ ફાવશે !!

sara kamama
vighno to so avashe,
pan je sahas rakhashe
e chokkas favashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈની સંગત થી તમારા વિચાર

કોઈની સંગત થી
તમારા વિચાર શુદ્ધ થવા લાગે,
તો સમજી જવું કે તે વ્યક્તિ
સાધારણ નથી !!

koini sangat thi
tamara vichar shuddh thava lage,
to samaji javu ke te vyakti
sadharan nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી જીવવાના બે જ નિયમ,

જિંદગી
જીવવાના બે જ નિયમ,
નમી જાવ કા ખમી
જાવ !!

jindagi
jivavana be j niyam,
nami jav ka khami
jav !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં જેમને સંતાન સુખ પ્રાપ્ત

જીવનમાં જેમને સંતાન
સુખ પ્રાપ્ત થયું એ ભાગ્યશાળી છે,
પણ જેમને સંતાનથી સુખ પ્રાપ્ત
થયું એ સૌભાગ્યશાળી છે !!

jivanama jemane santan
sukh prapt thayu e bhagyashali chhe,
pan jemane santanathi sukh prapt
thayu e saubhagyashali chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.