Teen Patti Master Download
સારા માણસની કિંમત બે વખતે

સારા માણસની
કિંમત બે વખતે જ થાય,
એક ગરજ હોય ત્યારે ને બીજું
ગેરહાજર હોય ત્યારે !!

sara manasani
kimmat be vakhate j thay,
ek garaj hoy tyare ne biju
gerahajar hoy tyare !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચિંતા કરવાનું છોડી દો સાહેબ,

ચિંતા
કરવાનું છોડી દો સાહેબ,
વીતી જાય છે એ દિવસો
પણ જે વિતાવવા મુશ્કેલ
હોય છે !!

chinta
karavanu chhodi do saheb,
viti jay chhe e divaso
pan je vitavava muskel
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બધા નિર્ણય વ્યક્તિના નથી હોતા,

બધા નિર્ણય
વ્યક્તિના નથી હોતા,
અમુક નિર્ણય પરિસ્થિતિના
પણ હોય છે !!

badha nirnay
vyaktina nathi hota,
amuk nirnay paristhitina
pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મહેનતનું મ્હેણું ના હોય વ્હાલા,

મહેનતનું
મ્હેણું ના હોય વ્હાલા,
બાકી સોનાની નગરી
વાળાને શું જરૂર હતી
ગાયો ચરાવવાની !!

mahenatanu
mhenu na hoy vhala,
baki sonani nagari
valane shun jarur hati
gayo charavavani !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાના આંસુ ખુદ લૂછતાં શીખો,

પોતાના આંસુ
ખુદ લૂછતાં શીખો,
ઉધારના રૂમાલમાં મતલબ
નામનો વાયરસ પણ હોઈ
શકે છે સાહેબ !!

potana aansu
khud luchata shikho,
udharana rumalama matalab
namano vayaras pan hoi
shake chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હિંમત ના હારો સાહેબ, આજે

હિંમત ના હારો સાહેબ,
આજે તમારી સામે બોલવાવાળા,
એક દિવસ તમારી સામે
જોઈ પણ નહીં શકે !!

himmat na haro saheb,
aje tamari same bolavavala,
ek divas tamari same
joi pan nahi shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી બહુ ઉંચી વસ્તુ છે

જિંદગી બહુ ઉંચી વસ્તુ છે સાહેબ
સમયે-સમયે એનું સન્માન કરતા રહો,
બાકી એ તમારું અપમાન કરવામાં
જરાય વાર નહીં લગાડે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

jindagi bahu unchi vastu chhe saheb
samaye-samaye enu sanman karata raho,
baki e tamaru apaman karavama
jaray var nahi lagade !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હવામાં ઉડતો માણસ પરિસ્થિતિ બદલાય

હવામાં ઉડતો માણસ
પરિસ્થિતિ બદલાય ત્યારે,
બધાના તળિયાં ચાટતો
થઇ જાય છે !!

havama udato manas
paristhiti badalay tyare,
badhana taliya chatato
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈપણ સંપૂર્ણ સંસ્કારી નથી હોતું,

કોઈપણ સંપૂર્ણ
સંસ્કારી નથી હોતું,
અંતિમ સંસ્કાર હંમેશા
બીજા જ આપે છે !!

koipan sampurn
sanskari nathi hotu,
antim sanskar hammesha
bija j ape chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અંદરથી જાગો ત્યારે જ સાચી

અંદરથી જાગો
ત્યારે જ સાચી સવાર થાય છે,
બાકી તો રોજ રાત પછી એક
સવાર થાય છે !!

andarathi jago
tyare j sachi savar thay chhe,
baki to roj rat pachi ek
savar thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.