Teen Patti Master Download
Feelings થી વધારે Strong, તમારી

Feelings
થી વધારે Strong,
તમારી Self Respect
હોવી જોઈએ !!

feelings
thi vadhare strong,
tamari self respect
hovi joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનગમતા વ્યક્તિ સાથે રહો સાહેબ,

મનગમતા
વ્યક્તિ સાથે રહો સાહેબ,
મોતનો આ વાયરો હવે કોઈની
વાટ નથી જોતો !!

managamata
vyakti sathe raho saheb,
motano aa vayaro have koini
vat nathi joto !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બેશક ચાંદ મેળવવાની ઈચ્છા રાખો,

બેશક ચાંદ
મેળવવાની ઈચ્છા રાખો,
પણ સાથે સાથે એના દાગ
પણ કબુલ કરો !!

beshak chand
melavavani iccha rakho,
pan sathe sathe ena dag
pan kabul karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ દુનિયામાં એવી કોઈ વ્યક્તિ

આ દુનિયામાં
એવી કોઈ વ્યક્તિ નથી જેની
પાસે કોઈ સમસ્યા નથી,
અને દુનિયામાં એવી
કોઈ સમસ્યા નથી જેનું કોઈ
સમાધાન નથી !!

a duniyama
evi koi vyakti nathi jeni
pase koi samasya nathi,
ane duniyama evi
koi samasya nathi jenu koi
samadhan nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રડવું એ ખોટું નથી, પણ

રડવું
એ ખોટું નથી,
પણ એક જ કારણ પકડીને
વારંવાર રડવું એ ખોટું છે !!

radavu
e khotu nathi,
pan ek j karan pakadine
varanvar radavu e khotu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેને Online જોઇને મન ઉદાસ

જેને Online
જોઇને મન ઉદાસ થઇ જાય,
એવા લોકોને Block
જ કરી દેવાય !!

jene online
joine man udas thai jay,
eva lokone block
j kari devay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેઓ એકવાર દિલથી નીકળી જાય

જેઓ એકવાર
દિલથી નીકળી જાય છે,
તેઓ દિલમાં ફરી જગ્યા
નથી બનાવી શકતા !!

jeo ekavar
dilathi nikali jay chhe,
teo dilama fari jagya
nathi banavi shakata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેમ કાલનું દુધ આજે દહીં

જેમ કાલનું
દુધ આજે દહીં બંને છે,
તેમ ભૂતકાળનાં કર્મો આજે નસીબ
બનીને પ્રગટ થાય છે !!

jem kalanu
dudh aje dahi banne chhe,
tem bhutakalana karmo aje nasib
banine pragat thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે પણ ઓળખાઈ જ જશો,

તમે પણ
ઓળખાઈ જ જશો,
સાંભળ્યું છે કે સમય કોઈને
છોડતો નથી !!

tame pan
olakhai j jasho,
sambhalyu chhe ke samay koine
chhodato nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વ્યસ્ત વ્યક્તિત્વ તો ઘણા છે

વ્યસ્ત વ્યક્તિત્વ
તો ઘણા છે જગતમાં,
બસ મસ્ત વ્યક્તિત્વ
મળવા મુશ્કેલ છે !!

vyast vyaktitv
to ghana chhe jagatama,
bas mast vyaktitv
malava muskel chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.