નોકરી પણ અજીબ ચીજ છે,

નોકરી
પણ અજીબ ચીજ છે,
પોતાના ઘરે જવા માટે
પણ બીજા પાસેથી રજા
લેવી પડે છે !!

nokari
pan ajib chij chhe,
potana ghare java mate
pan bija pasethi raja
levi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ તમારી જિંદગીમાં નથી

જે વ્યક્તિ
તમારી જિંદગીમાં નથી
એની પાછળ સમય બગાડવા
કરતા જે તમારી જિંદગીમાં છે
એની કદર કરતા શીખો !!

je vyakti
tamari jindagima nathi
eni pachal samay bagadava
karata je tamari jindagima chhe
eni kadar karata shikho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને ખોટું ના લાગે એ

કોઈને ખોટું
ના લાગે એ માટે,
કેટલું ખોટું બોલે
છે માણસ !!

koine khotu
n lage e mate,
ketalu khotu bole
chhe manas !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાતો એવી વ્યક્તિ સાથે જ

વાતો એવી
વ્યક્તિ સાથે જ કરવી,
જે વાત કરવાનું
કારણ ના પૂછે !!

vato evi
vyakti sathe j karavi,
je vat karavanu
karan na puchhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એમની કદર કરવાનું ના ભૂલો,

એમની કદર
કરવાનું ના ભૂલો,
જે તમને દિલથી
ચાહે છે !!

emani kadar
karavanu na bhulo,
je tamane dilathi
chahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના વખાણ કરી ના શકતા

કોઈના વખાણ કરી ના
શકતા હો તો કશો વાંધો નહીં,
બીજાના વખાણ સાંભળી શકો
તો એ પણ ઘણું છે !!

koina vakhan kari na
shakata ho to kasho vandho nahi,
bijana vakhan sambhali shako
to e pan ghanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

CARE કરવાવાળાની જ જિંદગી ઝેર

CARE
કરવાવાળાની જ જિંદગી ઝેર છે,
બાકી IGNORE કરવાવાળાને
તો લીલાલેર છે !!

care
karavavalani j jindagi jher chhe,
baki ignore karavavalane
to lilaler chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીત નક્કી હોય તો અર્જુન

જીત નક્કી હોય તો
અર્જુન કોઈ પણ બની શકે સાહેબ,
મૃત્યુ નક્કી હોય તો પણ અભિમન્યુ
બનવા સાહસ જોઈએ !!

jit nakki hoy to
arjun koi pan bani shake saheb,
mr̥tyu nakki hoy to pan abhimanyu
banava sahas joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ કાંઈ

માણસને મળતી દરેક વસ્તુ
કાંઈ એની જ મહેનતથી નથી મળતી,
ક્યારેક કોઈના આપેલા આશીર્વાદ
પણ કમાલ કરી જાય છે !!

manasane malati darek vastu
kai eni j mahenatathi nathi malati,
kyarek koina apel ashirvad
pan kamal kari jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ તો Simple જ છે,

માણસ
તો Simple જ છે,
બસ માણસાઈ
Complicated છે !!

manas
to simple j chhe,
bas manasai
complichated chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.