રસ્તા વગરની મંજિલનો ખ્વાબ છું

રસ્તા વગરની
મંજિલનો ખ્વાબ છું હું,
તારી સાથે સાથે જિંદગી
લાજવાબ છું હું !!

rasta vagarani
manjilano khvab chhu hu,
tari sathe sathe jindagi
lajavab chhu hu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હસ્તમેળાપ તો માત્ર પાંચ મિનીટમાં

હસ્તમેળાપ તો માત્ર
પાંચ મિનીટમાં પતી જાય છે,
પણ મન મેળાપ થતા આખી
જિંદગી નીકળી જાય છે !!

hastamelap to
matr panch minitama pati jay chhe,
pan man melap thata akhi
jindagi nikali jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બનવું હોય તો દિલથી સારા

બનવું હોય
તો દિલથી સારા બનાય,
મોઢા માટે તો ફિલ્ટર
હોય છે જ ને !!

banavu hoy
to dilathi sara banay,
modha mate to filtar
hoy chhe j ne !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે પોતાની ગઈકાલને ભુલાવી નથી

જે પોતાની
ગઈકાલને ભુલાવી નથી શકતા,
એ જિંદગીમાં બીજું કશું
નથી કરી શકતા !!

je potani
gaikalane bhulavi nathi shakata,
e jindagima biju kashun
nathi kari shakata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો એવા બિલકુલ નથી હોતા,

લોકો એવા
બિલકુલ નથી હોતા,
જેવા તે સ્ટેટસ
લગાવે છે !!

loko eva
bilakul nathi hota,
jeva te stetas
lagave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાગણીનો પણ એક સમય હતો,

લાગણીનો
પણ એક સમય હતો,
જયારે સ્ટેશન મુકવા
જતાય આંખો ભીની
થઇ જતી અને હવે સ્મશાનમાં
પણ આંખો કોરી હોય છે !!

laganino
pan ek samay hato,
jayare steshan mukava
jatay ankho bhini
thai jati ane have smashanama
pan ankho kori hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નિશાન ચાંદ પર લગાઓ સાહેબ,

નિશાન ચાંદ
પર લગાઓ સાહેબ,
ચૂકશો તો પણ તારાઓ
પર તો જરૂર લાગશે !!

nishan
chand par lagao saheb,
cukasho to pan tarao
par to jarur lagashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બદલાવ એટલો પણ ના લાવો,

બદલાવ
એટલો પણ ના લાવો,
કે તમને ગમતું વ્યક્તિ
પણ તમને પોતાનું દુઃખ
ના કહી શકે !!

badalav
etalo pan na lavo,
ke tamane gamatu vyakti
pan tamane potanu dukh
na kahi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નોકરી પણ અજીબ ચીજ છે,

નોકરી
પણ અજીબ ચીજ છે,
પોતાના ઘરે જવા માટે
પણ બીજા પાસેથી રજા
લેવી પડે છે !!

nokari
pan ajib chij chhe,
potana ghare java mate
pan bija pasethi raja
levi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ તમારી જિંદગીમાં નથી

જે વ્યક્તિ
તમારી જિંદગીમાં નથી
એની પાછળ સમય બગાડવા
કરતા જે તમારી જિંદગીમાં છે
એની કદર કરતા શીખો !!

je vyakti
tamari jindagima nathi
eni pachal samay bagadava
karata je tamari jindagima chhe
eni kadar karata shikho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.