Sorry નો સાચો મતલબ શું ?

Sorry નો
સાચો મતલબ શું ?
તું મારા Ego કરતા વધારે
Important છે !!

sorry no
sacho matalab shun?
tu mara ego karata vadhare
important chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના વખાણ કરવા જ હોય,

કોઈના
વખાણ કરવા જ હોય,
તો એના બેસણા સુધી
રાહ ના જોવાય !!

koina
vakhan karava j hoy,
to ena besana sudhi
rah na jovay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા પણ સીધા ના બનશો,

એટલા
પણ સીધા ના બનશો,
કે લોકો તમારી ગણતરી
જ ના કરે !!

etala
pan sidha na banasho,
ke loko tamari ganatari
j na kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રૂપ જોઇને લપસી ના જતા

રૂપ જોઇને
લપસી ના જતા સાહેબ,
પેકિંગ સારું હોય પણ અંદરથી
વસ્તુ ખરાબ પણ નીકળે !!

rup joine
lapasi na jata saheb,
peking saru hoy pan andarathi
vastu kharab pan nikale !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પરીક્ષા વગર તો શાળા પણ

પરીક્ષા વગર તો શાળા
પણ આગળ જવા નથી દેતી,
તો આ જિંદગી કેમ
જવા દેશે સાહેબ !!

pariksha vagar to shala
pan agal java nathi deti,
to aa jindagi kem
java deshe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેણે પોતાનો સમય ખરાબ જોયો

જેણે પોતાનો
સમય ખરાબ જોયો છે,
એ બીજા સાથે કોઈ દિવસ
ખરાબ ના કરી શકે !!

jene potano
samay kharab joyo chhe,
e bija sathe koi divas
kharab na kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક માણસ હોંશિયાર જ હોય

દરેક માણસ
હોંશિયાર જ હોય છે,
હા વિષય બધાના અલગ
અલગ હોય છે !!

darek manas
honshiyar j hoy chhe,
ha vishay badhana alag alag
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સભ્યતાને લીધે મૌન ના રહો,

સભ્યતાને
લીધે મૌન ના રહો,
જમાનો એને તમારી
નબળાઈ સમજશે !!

sabhyatane
lidhe maun na raho,
jamano ene tamari
nabalai samajashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણીવાર એવું પણ બને છે

ઘણીવાર
એવું પણ બને છે કે
આપણે મોજડીમાં જ
મોહી પડીએ છીએ,
અને મુકુટ આપણી રાહ
જોતો હોય છે !!

ghanivar
evu pan bane chhe ke
apane mojadima j
mohi padie chie,
ane mukut apani rah
joto hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સુખી થવાના ઘણા રસ્તા છે,

સુખી
થવાના ઘણા રસ્તા છે,
પણ બીજા કરતા વધારે
સુખી થવાનો કોઈ રસ્તો
નથી હો સાહેબ !!

sukhi
thavan ghana rasta chhe,
pan bija karata vadhare
sukhi thavano koi rasto
nathi ho saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.