Teen Patti Master Download
કોઈ લાચાર માણસ અત્યાચાર સહન

કોઈ લાચાર માણસ
અત્યાચાર સહન કરીને
પણ જો હસી રહ્યો હોય તો એનો
બદલો ભગવાન પોતે લે છે !!

koi lachar manas
atyachar sahan karine
pan jo hasi rahyo hoy to eno
badalo bhagavan pote le chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારી કદર ત્યાં સુધી જ

તમારી કદર
ત્યાં સુધી જ થશે,
જ્યાં સુધી તમે લોકોના
કામમાં આવતા રહેશો !!

tamari kadar
ty sudhi j thashe,
jy sudhi tame lokon
kamam avat rahesho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૈસા કમાવામાં ધ્યાન આપો મિત્રો

પૈસા કમાવામાં
ધ્યાન આપો મિત્રો કેમ કે
પોતાના ફોટા પર સોંગ વગાડવાથી
તમારું ઘર નહીં ચાલે !!

paisa kamavama
dhyan aapo mitro kem ke
potana phota par song vagadavathi
tamaru ghar nahi chale !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ પોતાની જાત પર ભરોસો

બસ પોતાની
જાત પર ભરોસો રાખો,
તમારા કિસ્સાઓ પણ એક દિવસ
કહાની જરૂર બનશે !!

bas potani
jat par bharoso rakho,
tamara kissao pan ek divas
kahani jarur banashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજે 90% લોકો પોતાને અંગત

આજે 90% લોકો પોતાને
અંગત નુકશાન થવાના ભયથી
ખોટાને ખોટો કહેવાની ક્ષમતા
ગુમાવી બેઠા છે !!

aaje 90% loko potane
angat nukashan thavan bhayathi
khotane khoto kahevani kshamata
gumavi beth chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં ક્યારેય હાર ના માનશો

જિંદગીમાં ક્યારેય
હાર ના માનશો દોસ્તો,
નાની મોટી તકલીફો તો
બધાને હોય જ છે !!

jindagima kyarey
har na manasho dosto,
nani moti taklifo to
badhane hoy j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે ખિસ્સામાં રૂપિયા હોય ત્યારે

જયારે ખિસ્સામાં
રૂપિયા હોય ત્યારે કુંડળીમાં
શનિ હોય તો પણ કોઈ
ફર્ક નથી પડતો !!

jayare khissama
rupiya hoy tyare kundalima
shani hoy to pan koi
fark nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભૂલ સ્વિકારવામાં જેઓ નાના થઇ

ભૂલ સ્વિકારવામાં
જેઓ નાના થઇ જતા હોય છે,
એ જીવનમાં ક્યારેય મોટા
નથી થઇ શકતા !!

bhul svikaravama
jeo nana thai jata hoy chhe,
e jivanam kyarey mota
nathi thai shakata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હારવાની જો તમને બીક લાગતી

હારવાની જો
તમને બીક લાગતી હોય,
તો જીવનમાં જીતવાની ઈચ્છા
છોડી દેજો સાહેબ !!

haravani jo
tamane bik lagati hoy,
to jivanama jitavani ichchha
chhodi dejo saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આત્મસમ્માન પર લાગેલી ઠેસ માણસનુ

આત્મસમ્માન પર
લાગેલી ઠેસ માણસનુ
વર્તમાન અને ભવિષ્ય બંને
બદલી નાખે છે !!

atmasamman par
lageli thes manasanu
vartaman ane bhavishya banne
badali nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.