એ લોકો ઉપર ક્યારેય ભરોસો

એ લોકો ઉપર
ક્યારેય ભરોસો ના કરવો,
જે Bye કહીને પણ Online
રહેતા હોય !!

e loko upar
kyarey bharoso na karavo,
je bye kahine pan online
raheta hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાને એક સરખા માની લેવા,

બધાને એક
સરખા માની લેવા,
એક ખરાબ આદત છે સાહેબ !!

badhane ek
sarakha mani leva,
ek kharab adat chhe
saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચોકલેટની મીઠાશ જીભ પર એક

ચોકલેટની મીઠાશ
જીભ પર એક મિનીટ માટે રહે છે,
પણ સારા વ્યક્તિની મીઠાશ તો
હૃદયમાં જિંદગીભર રહે છે !!

cokaletani mithash
jibh par ek minit mate rahe chhe,
pan sara vyaktini mithash to
hr̥dayama jindagibhar rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમારા Past ને ભુલાવી

જે તમારા
Past ને ભુલાવી દે,
એ જ તમારું Future !!

je tamara
past ne bhulavi de,
e j tamaru
future !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો તમને તમારી જાત પર

જો તમને
તમારી જાત પર જ વિશ્વાસ નથી,
તો આ દુનિયા ખુબ ખતરનાક
છે તમારા માટે !!

jo tamane
tamari jat par j vishvas nathi,
to duniy khub khataranak
chhe tamara mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં મહેનત કંઇક એવી કરો,

જિંદગીમાં
મહેનત કંઇક એવી કરો,
કે એક દિવસ જીત પણ તમારા
પગે પડી જાય !!

jindagima
mahenat kaik evi karo,
ke ek divas jit pan tamara
page padi jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે જીદ કરે છે એ

જે જીદ
કરે છે એ જ જીતે છે,
બાકી પ્રેમથી તો મેં લોકોને
હારતા જ જોયા છે !!

je jid
kare chhe e j jite chhe,
baki premathi to me lokone
harata j joya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બહુ જમુશ્કેલીથી મળે છે એવા

બહુ જમુશ્કેલીથી
મળે છે એવા લોકો,
જે ક્યારેય IGNORE
નથી કરતા !!

bahu jamuskelithi
male chhe ev loko,
je kyarey ignore
nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૈસા વગર જિંદગી માણી શકાય,

પૈસા વગર
જિંદગી માણી શકાય,
પરંતુ જિંદગી વગર પૈસા
વાપરી શકાય નહીં !!

pais vagar
jindagi mani shakay,
parantu jindagi vagar paisa
vapari shakay nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયા તમને ક્યારેય હરાવી નથી

દુનિયા તમને ક્યારેય
હરાવી નથી શકતી જ્યાં સુધી,
તમે ખુદ તમારાથી હારી
ના જાઓ !!

duniya tamane kyarey
haravi nathi shakati jy asudhi,
tame khud tamarathi hari
na jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.