જે લોકોને તમારી લાગણીની કિંમત

જે લોકોને તમારી
લાગણીની કિંમત ના હોય,
એની પાછળ સમય
ના બગાડો !!

je lokone tamari
laganini kimmat na hoy,
eni pachal samay
na bagado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પાણી અમુલ્ય છે, બસ ઈચ્છાઓ

પાણી અમુલ્ય છે,
બસ ઈચ્છાઓ પર
ના ફરવું જોઈએ !!

pani amuly chhe,
bas icchao par
na faravu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણે મોજમાં રેવાનું, બળતરા કરવાવાળા

આપણે
મોજમાં રેવાનું,
બળતરા કરવાવાળા
કર્યા કરે !!

apane
mojama revanu,
balatara karavavala
karya kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્હાલા બેફામ વરસવું જ પડે,

વ્હાલા બેફામ
વરસવું જ પડે,
ઝાકળથી કંઈ પુર
ના આવે !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

vhal befam
varasavu j pade,
zakalathi kai pur
na ave !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એની પાસે ક્યારેય પાછા ના

એની પાસે ક્યારેય પાછા
ના જાવ જેણે તમને એકવાર છોડી દીધા,
જો એ એકવાર છોડી શકે છે તો બીજીવાર
છોડતા વિચાર નહિ કરે !!

eni pase kyarey pacha
na jav jene tamane ekavar chhodi didha,
jo e ekavar chhodi shake chhe to bijivar
chhodata vichar nahi kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે માણસનો સમય બદલે છે,

જયારે
માણસનો સમય બદલે છે,
ત્યારે પારકાઓ કરતા પોતાના
વધારે જલે છે !!

jayare
manasano samay badale chhe,
tyare parakao karata potana
vadhare jale chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બહુ નસીબદાર વ્યક્તિ છો તમે,

બહુ નસીબદાર વ્યક્તિ છો તમે,
જો તમારો પહેલો અને છેલ્લો મેસેજ
કોઈ એક જ વ્યક્તિને હોય !!

bahu nasibadar vyakti chho tame,
jo tamaro pahelo ane chhello mesej
koi ek j vyaktine hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પેન્સિલ પાસેથી શીખવું, બટકો નહીં

પેન્સિલ પાસેથી શીખવું,
બટકો નહીં ત્યાં સુધી અટકો નહીં,
અને અટકો તો છોલાવવાની હિંમત રાખો,
દુનિયા તમારી અણી તો કાઢશે જ !!

pensil pasethi shikhavu,
batako nahi tya sudhi atako nahi,
ane atako to chholavavani himmat rakho,
duniya tamari ani to kadhashe j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બહુ સારું હોય છે ક્યારેક,

બહુ સારું
હોય છે ક્યારેક,
અમુક લોકોથી દુર
થઇ જવાનું !!

bahu saru
hoy chhe kyarek,
amuk lokothi dur
thai javanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સુખી થવું હોય તો, બીજાનું

સુખી થવું હોય તો,
બીજાનું સુખ સહન
કરતા શીખો !!

sukhi thavu hoy to,
bijanu sukh sahan
karata shikho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.