સુધરવું પડે હો સાહેબ, જયારે

સુધરવું પડે હો સાહેબ,
જયારે કોઈ આપણી ચિંતા
કરવા લાગે !!

sudharavu pade ho saheb,
jayare koi apani chinta
karava lage !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કેમ છો કહેનારા તો હજારો

કેમ છો કહેનારા
તો હજારો મળશે દુનિયામાં,
પણ કેમ ઉદાસ છો કહેનારા
કોઈક અંગત જ મળશે !!

kem chho kahenara
to hajaro malashe duniyama,
pan kem udas chho kahenara
koik angat j malashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હજારો માણસ પર શાસન કરવું

હજારો માણસ પર
શાસન કરવું સહેલું છે,
પણ કોઈ એકનું હૃદય
જીતવું અઘરું છે !!

hajaro manas par
shasan karavu sahelu chhe,
pan koi ekanu hr̥day
jitavu agharu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિચારોની આવક ઓછી હોય ત્યારે,

વિચારોની
આવક ઓછી હોય ત્યારે,
શબ્દોનો બગાડ
ના કરવો !!

vicharoni
avak ochi hoy tyare,
shabdono bagad
na karavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને એટલો હક પણ ના

કોઈને એટલો
હક પણ ના આપશો,
કે એ તમારા બધા સપના
તોડી નાખે !!

koine etalo
hak pan na apasho,
ke e tamara badha sapana
todi nakhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાવ થાકી ગયેલા પગને લઈને,

સાવ થાકી
ગયેલા પગને લઈને,
એક ઈચ્છા જ ચાલતા
રાખે છે !!

sav thaki
gayela pagane laine,
ek iccha j chalata
rakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણને વાગે અને દર્દ થાય

આપણને વાગે
અને દર્દ થાય એ વેદના,
બીજાને વાગે અને આપણને
દર્દ થાય એ સંવેદના !!

apanane vage
ane dard thay e vedana,
bijane vage ane apanane
dard thay e sanvedana !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રેમ તો બહુ દૂરની વાત

પ્રેમ તો બહુ
દૂરની વાત છે સાહેબ,
અહીંયા તો લોકો Friend Request
પણ શકલ જોઇને Accept
કરે છે !!

prem to bahu
durani vat chhe saheb,
ahinya to loko friend request
pan shakal joine accept
kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જરૂરિયાત અને ઊંઘ, ક્યારેય પૂરી

જરૂરિયાત અને ઊંઘ,
ક્યારેય પૂરી નથી થતી !!

jaruriyat ane ungh,
kyarey puri nathi thati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સ્ત્રી એટલે, તમને ખુશ

એક સ્ત્રી એટલે,
તમને ખુશ જોવા માટે
રડવાનું છુપાવીને
ખોટું હસનારી !!

ek stri etale,
tamane khush jov mate
radavanu chhupavine
khotu hasanari !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.