જે વ્યક્તિ ગઈકાલને ભૂલી નથી

જે વ્યક્તિ
ગઈકાલને ભૂલી નથી શકતી,
એ પોતાની આવતી કાલ ક્યારેય
બનાવી નથી શકતી !!

je vyakti
gaikalane bhuli nathi shakati,
e potani avati kal kyarey
banavi nathi shakati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુદને Special સમજો, કેમ કે

ખુદને Special સમજો,
કેમ કે ભગવાન કોઈપણ વસ્તુ
ફાલતુંમાં નથી બનાવતા !!

khudane spechial samajo,
kem ke bhagavan koipan vastu
falatumma nathi banavata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દશા તમારી અંતિમ ક્ષણોમાં કંઇક

દશા તમારી અંતિમ
ક્ષણોમાં કંઇક આમ હોવી જોઈએ,
સ્વાગત માટે સ્વર્ગમાં પણ
દોડધામ હોવી જોઈએ !!

dash tamari antim
kshanom kaik am hovi joie,
svagat mate svargama pan
dodadham hovi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી Impression એવી હોવી જોઈએ

તમારી Impression
એવી હોવી જોઈએ કે,
કોઈ તમારા વિશે ખરાબ
બોલે તો લોકોનો જવાબ હોય
Impossible !!

tamari impression
evi hovi joie ke,
koi tamara vishe kharab
bole to lokono javab hoy
impossible !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે જીદ કરે છે એ

જે જીદ
કરે છે એ જ જીતે છે,
બાકી પ્રેમથી તો મેં લોકોને
હારતા જોયા છે !!

je jid
kare chhe e j jite chhe,
baki premathi to me lokone
harata joya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસની તાકાત એના આત્મામાં હોય

માણસની તાકાત
એના આત્મામાં હોય છે,
અને આત્મા કોઈ દિવસ
વિકલાંગ નથી હોતો !!

manasani takat
ena atmama hoy chhe,
ane atma koi divas
vikalang nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને સરળતાથી મળી જઈએ, તો

કોઈને
સરળતાથી મળી જઈએ,
તો લોકો સસ્તા સમજવા
લાગે છે !!

koine
saralatathi mali jaie,
to loko sasta samajava
lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મજાક મસ્તી જ ઓક્સિજનનું કામ

મજાક મસ્તી જ
ઓક્સિજનનું કામ કરે છે સાહેબ,
બાકી અહીં તો પળે પળે માણસ
ગૂંગળાઈને મરે છે !!

majak masti j
oksijananu kam kare chhe saheb,
baki ahi to pale pale manas
gungalaine mare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનને DEAL કરીને નહીં, પણ

જીવનને
DEAL કરીને નહીં,
પણ FEEL કરીને જીવો
સાહેબ !!

jivanane
deal karine nahi,
pan feel karine jivo
saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમને તમારા ઉપર વિશ્વાસ હોવો

તમને તમારા
ઉપર વિશ્વાસ હોવો જોઈએ,
કેમ કે તમે બીજા કરતા
સારા છો !!

tamane tamara
upar vishvas hovo joie,
kem ke tame bij karata
sarachho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.