કંઇક બનવું જ હોય તો

કંઇક બનવું
જ હોય તો BEST બનો,
બાકી લોકો તમને WASTE
સમજવા લાગશે !!

kaik banavu
j hoy to best bano,
baki loko tamane waste
samajava lagashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઉડો એનો વાંધો નથી સાહેબ,

ઉડો એનો વાંધો નથી સાહેબ,
બસ યાદ રાખજો કે આસમાનમાં
બેસવાની જગ્યા નથી હોતી !!

udo eno vandho nathi saheb,
bas yad rakhajo ke asamanama
besavani jagy nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રીસ્પેક્ટ કરો તમારા મમ્મી પપ્પાની,

રીસ્પેક્ટ કરો
તમારા મમ્મી પપ્પાની,
એ ગુગલ વગર સ્કુલમાં
પાસ થયા છે !!

rispekt karo
tamara mammi pappani,
e gugal vagar skulama
pas thaya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વારંવાર ઇગ્નોર કરતુ હોય

કોઈ વારંવાર ઇગ્નોર કરતુ હોય
તો એને ડીસ્ટર્બ કરવાનું છોડી દો,
અને ખુદની વેલ્યુ સમજો !!

koi varanvar ignor karatu hoy
to ene distarb karavanu chhodi do,
ane khudani velyu samajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્ત્રી એ પુરુષનો પોશાક છે,

સ્ત્રી એ પુરુષનો પોશાક છે,
અને પુરુષ એ સ્ત્રીનો
શણગાર છે !!

stri e purushano poshak chhe,
ane purush e strino
shanagar chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રોટી પણ ખરેખર વિચિત્ર છે,

રોટી પણ ખરેખર વિચિત્ર છે,
માણસ ખાવા માટે પણ દોડે છે અને
પચાવવા માટે પણ દોડે છે !!

roti pan kharekhar vichitr chhe,
manas khava mate pan dode chhe ane
pachavava mate pan dode chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તરસ છે એટલે જ જિંદગી

તરસ છે એટલે
જ જિંદગી સરસ છે,
બાકી આંગળીના વેઢે ગણાય
એટલા જીવવાના વરસ છે !!

taras chhe etale
j jindagi saras chhe,
baki angalin vedhe ganay
etala jivavana varas chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સફળ વ્યક્તિની ચમકથી જ લોકોને

સફળ વ્યક્તિની ચમકથી જ
લોકોને મતલબ હોય છે સાહેબ,
તેણે કેટલા અંધારા જોયા
એ કોઈ નથી જાણતું !!

safal vyaktini chamakathi j
lokone matalab hoy chhe saheb,
tene ketala andhara joya
e koi nathi janatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્ત્રી એટલે બુદ્ધિથી વિચારો તો

સ્ત્રી એટલે બુદ્ધિથી વિચારો
તો સમજ બહારનું વ્યક્તિત્વ,
અને પ્રેમથી વિચારો તો સાવ
સરળ અસ્તિત્વ !!

stri etale buddhithi vicharo
to samaj baharanu vyaktitv,
ane premathi vicharo to sav
saral astitv !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મુસીબત આવે તો સમજી જાઓ,

મુસીબત આવે
તો સમજી જાઓ,
જિંદગી કંઇક નવું
શીખવવા માંગે છે !!

musibat ave
to samaji jao,
jindagi kaik navu
shikhavava mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.