અંતે તો "રાખ", બસ એટલું

અંતે તો "રાખ",
બસ એટલું યાદ રાખ !!

ante to"rakh",
bas etalu yad rakh !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આખી દુનિયામાં ખાલી મોબાઈલને જ

આખી દુનિયામાં ખાલી
મોબાઈલને જ ખબર હોય છે,
એના માલિકનું ચારીત્ર્ય !!

akhi duniyama khali
mobailane j khabar hoy chhe,
en malikanu charitry !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મીઠો, ખાટો તો કદી ખારો

મીઠો, ખાટો
તો કદી ખારો છે,
માણસ ક્યાં રોજ
એકધારો છે !!

mitho, khato
to kadi kharo chhe,
manas kya roj
ekadharo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક અનુભવ ભલે ને કડવા

અમુક અનુભવ
ભલે ને કડવા હોય,
પણ એનાથી મળતો સબક
જીવન મધુર બનાવે છે !!

amuk anubhav
bhale ne kadava hoy,
pan enathi malato sabak
jivan madhur banave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમને કંઇક ખોવાનો ડર હોય

જેમને કંઇક
ખોવાનો ડર હોય છે,
એ હંમેશા કંઇક પામવાથી
પણ ડરતા હોય છે !!

jemane kaik
khovano dar hoy chhe,
e hammesha kaik pamavathi
pan darata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવા લોકોથી કાયમ દુર રહેજો,

એવા લોકોથી
કાયમ દુર રહેજો,
જે માત્ર તમને કામ પડે
જ યાદ કરે છે !!

ev lokothi
kayam dur rahejo,
je matr tamane kam pade
j yad kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે દિવસે તમને ફરક પડવાનું

જે દિવસે તમને
ફરક પડવાનું બંધ થઇ જશે,
યાદ રાખજો બસ ત્યારે જ
બધાને ફરક પડશે !!

je divase tamane
farak padavanu bandh thai jashe,
yad rakhajo bas tyare j
badhane farak padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારા બનો કે ખરાબ બનો,

સારા બનો કે ખરાબ બનો,
પણ એવા બનો કે તમારા જેવું
બીજું કોઈ ના બની શકે !!

sar bano ke kharab bano,
pan eva bano ke tamara jevu
biju koi na bani shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવાય ગયેલ જિંદગીનો થાક તો

જીવાય ગયેલ
જિંદગીનો થાક તો છે જ પણ,
બાકી રહેલી જિંદગીનો
શું વાંક છે !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

jivay gayel
jindagino thak to chhe j pan,
baki raheli jindagino
shun vank chhe !!
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આગળ બધવા વાળા બીજાને ક્યારેય

આગળ બધવા વાળા
બીજાને ક્યારેય અટકાવતા નથી,
અને બીજાને અટકાવવા વાળા
ક્યારેય આગળ બધતા નથી !!

agal badhava vala
bijane kyarey atakavata nathi,
ane bijane atakavava vala
kyarey agal badhata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.