Teen Patti Master Download
જીવનમાં તમે જેમ જેમ શીખતા

જીવનમાં તમે
જેમ જેમ શીખતા જશો,
એમ એમ તમને ખબર પડશે
કે તમે કેટલા અભણ છો !!

jivanama tame
jem jem shikhata jasho,
em em tamane khabar padashe
ke tame ketala abhan chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એટલા વ્યસ્ત થઇ જાઓ

જીવનમાં એટલા
વ્યસ્ત થઇ જાઓ કે પછતાવો,
દુઃખ, નફરત કે ડર માટે સમય જ ના
બચે કારણ કે જીવનમાં ખાલી વ્યક્તિ જ
સૌથી વધારે દુઃખી થાય છે !!

jivanama etala
vyast thai jao ke pachhatavo,
dukh, nafarat ke dar mate samay j na
bache karan ke jivanama khali vyakti j
sauthi vadhare dukhi thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે પણ એમ થાય કે

જયારે પણ એમ થાય
કે આપણી સાથે હવે કોઈ નથી,
ત્યારે એ ના ભૂલવું કે માતા પિતા અને
બીજા અમુક લોકો આપણી સાથે છે !!

jayare pan em thay
ke apani sathe have koi nathi,
tyare e na bhulavu ke mata pita ane
bija amuk loko apani sathe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોકને ગમવા માટે પોતાને ઉદાસ

કોકને ગમવા માટે
પોતાને ઉદાસ ક્યારેય
ના કરાય સાહેબ !!

kokane gamava mate
potane udas kyarey
na karay saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વૃદ્ધાવસ્થા એટલે એવી અવસ્થા જયારે

વૃદ્ધાવસ્થા એટલે
એવી અવસ્થા જયારે
તમને બધા સવાલોના જવાબ
ખબર હોય પણ પૂછવા વાળું
કોઈ ના હોય !!

vruddhavastha etale
evi avastha jayare
tamane badha savalona javab
khabar hoy pan puchhava valu
koi na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સૌથી વધારે ઓનલાઈન એ જ

સૌથી વધારે
ઓનલાઈન એ જ રહેતા
હોય છે જે એકલા હોય છે !!

sauthi vadhare
online e j raheta
hoy chhe je ekala hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બાળપણનો રવિવાર એટલે થાકવાનો રવિવાર,

બાળપણનો રવિવાર
એટલે થાકવાનો રવિવાર,
અને અત્યારનો રવિવાર એટલે
થાક ઉતારવાનો રવિવાર !!

balapanano ravivar
etale thakavano ravivar,
ane atyarano ravivar etale
thak utaravano ravivar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ફૂંક મારીને કોઈનો ચૂલો ના

ફૂંક મારીને કોઈનો ચૂલો
ના સળગાવી શકતો તો ચાલશે,
પણ કોઈના કાન ફૂંકીને તેનું
ઘર ના સળગાવશો !!

funk marine koino chulo
na salagavi shakato to chalashe,
pan koina kan funkine tenu
ghar na salagavasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હોય છતાં કંઈ નથી આપવું

હોય છતાં કંઈ
નથી આપવું એ માણસ,
નથી છતાં આપી દેવું
એ માણસાઈ !!

hoy chhata kai
nathi apavu e manas,
nathi chhata aapi devu
e manasai !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજની સવાર એટલે બાકી રહેલી

આજની સવાર
એટલે બાકી રહેલી
જિંદગીનો પહેલો દિવસ !!

aajani savar
etale baki raheli
jindagino pahelo divas !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.