સાચવીને રહેજો સાહેબ, 16 થી

સાચવીને રહેજો સાહેબ,
16 થી 26 વર્ષની ઉંમર એવી હોય છે,
જ્યાં ઘણાં Temporary લોકો તમને
Permanent Pain આપી જાય છે !!

sachavine rahejo saheb,
16 thi 26 varshani ummar evi hoy chhe,
jy ghan temporary loko tamane
permanent pain api jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુશનસીબ હોય છે એ લોકો,

ખુશનસીબ
હોય છે એ લોકો,
જે પ્રેમના ચક્કરમાં
નથી પડતા !!

khushanasib
hoy chhe e loko,
je premana chakkarama
nathi padata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવી લઈએ એ જ જિંદગી,

જીવી લઈએ એ જ જિંદગી,
વીતે એને વખત કહેવાય !!

jivi laie e j jindagi,
vite ene vakhat kahevay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તસવીર એડિટ થાય, તકદીર નહીં

તસવીર એડિટ થાય,
તકદીર નહીં સાહેબ !!

tasavir edit thay,
takadir nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો આપણી ભૂલ હોય તો

જો આપણી ભૂલ હોય
તો એકવાર નમી લેવું,
પણ આપણી ભૂલ ના હોય
તો ગમે તેની સામે લડી લેવું !!

jo apani bhul hoy
to ekavar nami levu,
pan apani bhul na hoy
to game teni same ladi levu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માત્ર સિંદૂરથી પત્ની નથી થવાતું,

માત્ર સિંદૂરથી
પત્ની નથી થવાતું,
સપનાઓનો ભૂકો કરીને
ગુલાલ કરવો પડે !!

matr sindurathi
patni nathi thavatu,
sapana ono bhuko karine
gulal karavo pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણી જિંદગીમાં એક સમય એવો

આપણી જિંદગીમાં એક
સમય એવો પણ આવે છે,
જયારે બધું ઠીક હોવા છતાં દિલ
Smile કરવાનું ભૂલી જાય છે !!

apani jindagima ek
samay evo pan ave chhe,
jayare badhu thik hova chata dil
smile karavanu bhuli jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં બધા જ

બુદ્ધિશાળી તો દુનિયામાં
બધા જ લોકો હોય છે સાહેબ,
બસ લાગણીઓ અને વિશ્વાસમાં
છેતરાય છે !!

buddhishali to duniyama
badha j loko hoy chhe saheb,
bas...laganio ane vishvasama
chhetaray chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગરીબ અને બીમાર માણસ માટે,

ગરીબ અને
બીમાર માણસ માટે,
સૌથી સસ્તો ડોક્ટર પણ
સૌથી મોંઘો લાગે છે !!

garib ane
bimar manas mate,
sauthi sasto doctor pan
sauthi mongho lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મનમાં રાખીને નહીં મન ભરીને

મનમાં રાખીને નહીં
મન ભરીને જીવવું સાહેબ,
કેમ કે બેંકની સિલક વધારવામાં
શ્વાસની સિલક ખૂટી જાય છે !!

manama rakhine nahi
man bharine jivavu saheb,
kem ke benkani silak vadharavama
shvasani silak khuti jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.