લોકો ક્યારેય બદલાઈ નથી જતા,

લોકો ક્યારેય
બદલાઈ નથી જતા,
બસ હોય એવા દેખાઈ જાય છે !!

loko kyarey
badalai nathi jata,
bas hoy eva dekhai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હંમેશા એ કામ જ કરો,

હંમેશા એ કામ જ કરો,
જેને કર્યા બાદ પછતાવું ના પડે !!

hammesha e kam j karo,
jene karya bad pachatavu na pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વધારે ઝઘડે છે, એ

જે વધારે ઝઘડે છે,
એ Care પણ વધારે કરે છે !!

je vadhare zaghade chhe,
e chre pan vadhare kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક વ્યક્તિ ભલે બે જ

અમુક વ્યક્તિ ભલે
બે જ ડગલા પુરતો સાથ આપે,
પણ આખી જિંદગી એમની
રસ્તામાં ખોટ વર્તાય છે !!

amuk vyakti bhale
be j dagala purato sath ape,
pan akhi jindagi emani
rastama khot vartay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આગળ વધતા પહેલા એકવાર પાક્કું

આગળ વધતા પહેલા
એકવાર પાક્કું કરી લેજો,
કે સાચે જ સ્પેસીઅલ છો
કે ટાઈમ પાસ !!

agal vadhata pahela
ekavar pakku kari lejo,
ke sache j spesial chho
ke taim pas !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હું જે બોલું છું એનાં

હું જે બોલું છું
એનાં માટે જ હું જવાબદાર છું,
તમે શું સમજો છો એના માટે નહીં !!

hu je bolu chhu
ena mate j hu javabadar chhu,
tame shun samajo chho ena mate nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન ને તો જલસા થી

જીવન ને તો જલસા
થી જીવાય મારા વ્હાલા કારણ કે,
જિંદગી પછી મોત જ છે ને !!

jivan ne to jalasa
thi jivay mara vhala karan ke,
jindagi pachi mot j chhe ne !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે માંગો એ મળી જાય

જે માંગો એ મળી
જાય એ શક્ય નથી,
આ જિંદગી છે પપ્પાનું
ઘર નથી સાહેબ !!

je mango e mali
jay e shaky nathi,
aa jindagi chhe pappa nu
ghar nathi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્વાર્થી થવું એ, સ્વની અર્થી

સ્વાર્થી થવું એ,
સ્વની અર્થી કાઢવા જેવું છે.

svarthi thavu e,
svani arthi kadhava jevu chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ધારો એટલું મળી તો જશે,

ધારો એટલું મળી તો જશે,
પણ ધારો એટલું માણી શકશો ?

dharo etalu mali to jashe,
pan dharo etalu mani shakasho?

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.