જવાબ તમારો પણ સાચો જ

જવાબ તમારો
પણ સાચો જ છે સાહેબ,
બસ તમે સરખાવો છો
એટલે ખોટા પડો છો !!

javab tamaro
pan sacho j chhe saheb,
bas tame sarakhavo chho
etale khota pado chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણને ચાહવા કોઈને મજબુર ના

આપણને ચાહવા
કોઈને મજબુર ના કરી શકાય,
પણ હા કોઈ આપણને ચાહે એવી
વ્યક્તિ જરૂર બની શકાય !!

apanane chahava
koine majabur na kari shakay,
pan ha koi apanane chahe evi
vyakti jarur bani shakay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે લોકો સમયસર કામ ના

જે લોકો
સમયસર કામ ના આવે,
એને સમય વેડફ્યા વગર
મૂકી દેવા જોઈએ !!

je loko
samayasar kam na ave,
ene samay vedaphya vagar
muki deva joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઇપણ ભોગે એ વ્યક્તિને સાચવી

કોઇપણ ભોગે એ
વ્યક્તિને સાચવી લેજો,
જેણે તમને સમય, સમર્પણ
અને સાથ આપ્યો હોય !!

koipan bhoge e
vyaktine sachavi lejo,
jene tamane samay, samarpan
ane sath apyo hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં સૌથી મોટો "ખાડો" એક

દુનિયામાં સૌથી
મોટો "ખાડો" એક જ છે,
"દેખાડો"
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

duniyama sauthi
moto"khado" ek j chhe,
"dekhado"
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શનિ નડે છે એટલે બધાને

શનિ નડે છે એટલે બધાને
હનુમાન ચાલીસા મોઢે હોય છે,
પણ અફસોસ કૃષ્ણ કોઈને નડતો નથી
નહીતર આખી ગીતા મોઢે હોત !!

sani nade chhe etale badhane
hanuman chalis modhe hoy chhe,
pan afasos kr̥shn koine nadato nathi
nahitar akhi gita modhe hot !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઝહેરના પણ અજીબ હિસાબ કિતાબ

ઝહેરના પણ
અજીબ હિસાબ કિતાબ છે,
મરવા માટે માત્ર થોડું પરંતુ જીવવા
માટે ઘણું બધું પીવું પડે છે !!

zaherana pan
ajib hisab kitab chhe,
marava mate matr thodu parantu jivava
mate ghanu badhu pivu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ, જીગર અને હોંશિયારી, આ

દિલ, જીગર અને હોંશિયારી,
આ ત્રણેય મળે તો દુનિયામાં કોઈ
તમને પાછળ ન પાડી શકે !!

dil, jigar ane honshiyari,
traney male to duniyama koi
tamane pachal na padi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અભિમાનમાં એ ભૂલી ના જતા,

અભિમાનમાં
એ ભૂલી ના જતા,
કે સમય આવ્યે ધૂળની
પણ જરૂર પડે છે !!

abhimanama
e bhuli na jata,
ke samay avye dhulani
pan jarur pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પુરુષ પણ પ્રેમનો ભૂખ્યો હોય

પુરુષ પણ
પ્રેમનો ભૂખ્યો હોય છે,
હું બસ એટલું જ કહેવા
માંગુ છું સાહેબ !!

purush pan
premano bhukhyo hoy chhe,
hu bas etalu j kaheva
mangu chhu saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.