Teen Patti Master Download
અપેક્ષાની સમાપ્તિ એટલે માણસના જીવનમાં

અપેક્ષાની સમાપ્તિ
એટલે માણસના જીવનમાં
શાંતિની શરૂઆત !!

apekshani samapti
etale manasana jivanama
shantini sharuat !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રોજ વધતી જતી મોંઘવારી કરતા,

રોજ વધતી
જતી મોંઘવારી કરતા,
ઘટતી જતી માનવતાનો
પ્રશ્ન બહુ મોટો છે !!

roj vadhati
jati monghavari karata,
ghatati jati manavatano
prashna bahu moto chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો કોઈની કીમત ત્યાં સુધી

લોકો કોઈની કીમત
ત્યાં સુધી નથી કરતા જ્યાં સુધી
એ ચાલ્યા નથી જતા !!

loko koini kimat
tya sudhi nathi karata jya sudhi
e chalya nathi jata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોણ બતાવે છે દરિયાનો રસ્તો

કોણ બતાવે છે
દરિયાનો રસ્તો નદીને,
જેને મંજિલ પહોંચવું જ હોય છે
એ કોઈની સલાહ નથી લેતા !!

kon batave chhe
dariyano rasto nadine,
jene manjil pahonchavu j hoy chhe
e koini salah nathi leta !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં તમારું હોવું NO MATTER,

જ્યાં તમારું
હોવું NO MATTER,
ત્યાં તમારું ના હોવું
એ જ BETTER !!

jya tamaru
hovu no matter,
tya tamaru na hovu
e j better !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં બીજું કંઈ આવડે કે

જિંદગીમાં બીજું કંઈ
આવડે કે ના આવડે પણ
માણસોને ઓળખતા આવડવું જોઈએ
કેમ કે માણસો જેવા દેખાય છે
એવા બિલકુલ નથી હોતા !!

jindagima biju kai
avade ke na avade pan
manasone olakhata avadavu joie
kem ke manaso jeva dekhay chhe
eva bilakul nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારા દુર જવાથી જો કોઈનો

તમારા દુર જવાથી
જો કોઈનો જીવ બચતો હોય
તો દુર જવું ખોટું નથી !!

tamara dur javathi
jo koino jiv bachato hoy
to dur javu khotu nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૂરી ના થાય એ વાત

પૂરી ના થાય
એ વાત અલગ છે,
બાકી ખ્વાહીશ દરેકના
દિલમાં હોય છે !!

puri na thay
e vat alag chhe,
baki khvahish darekana
dilama hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીની દરેક ઠોકરે એક જ

જિંદગીની દરેક ઠોકરે
એક જ વાત શીખવી છે કે
રસ્તો ગમે તેવો હોય વિશ્વાસ
માત્ર પોતાની ઉપર કરવો !!

jindagini darek thokare
ek j vat shikhavi chhe ke
rasto game tevo hoy vishvas
matr potani upar karavo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણી વખત અણગમતો અનુભવ પણ

ઘણી વખત
અણગમતો અનુભવ પણ
જીવનને મનગમતો અને મજબુત
વળાંક આપી દે છે !!

ghani vakhat
anagamato anubhav pan
jivanane managamato ane majabut
valank api de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.