Shala Rojmel
દુનિયાનું સૌથી અસરકારક માસ્ક રૂપિયો

દુનિયાનું સૌથી
અસરકારક માસ્ક રૂપિયો છે,
ગમે તેવાનું મોઢું બંધ
કરી શકે છે !!

duniyanu sauthi
asarakarak mask rupiyo chhe,
game tevanu modhu bandh
kari shake chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક વખતે ખાલી વ્યક્તિ જ

અમુક વખતે ખાલી
વ્યક્તિ જ નથી મળતી,
પણ આખે આખી જિંદગી
મળી જાય છે !!

amuk vakhate khali
vyakti j nathi malati,
pan akhe akhi jindagi
mali jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક હારવું પણ ખુબ

ક્યારેક ક્યારેક
હારવું પણ ખુબ જરૂરી છે,
તેનાથી અભિમાન નિયંત્રણમાં
રહે છે !!

kyarek kyarek
haravu pan khub jaruri chhe,
tenathi abhiman niyantranama
rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાને ક્યારેય બીજા સાથે ના

પોતાને ક્યારેય
બીજા સાથે ના સરખાવો,
કેમ કે આપણે બધા જેવા
છીએ એવા પોતાના માટે
સારા જ છીએ !!

potane kyarey
bij sathe na sarakhavo,
kem ke apane badha jeva
chie eva potana mate
sara j chie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પુરુષ કેટલો હોંશિયાર છે એ

પુરુષ કેટલો હોંશિયાર છે એ
એના જવાબ પરથી ખબર પડે છે,
અને સ્ત્રી કેટલી હોંશિયાર છે એ
એના સવાલ પરથી ખબર પડે છે !!

purush ketalo honshiyar chhe e
ena javab parathi khabar pade chhe,
ane stri ketali honshiyar chhe e
ena saval parathi khabar pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આમ જુઓ તો વરસાદના પાણીનો

આમ જુઓ તો
વરસાદના પાણીનો
ક્યાં કોઈ રંગ હોય છે,
પણ આવ્યા પછી મોસમ
રંગીન કરી જાય છે !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

am juo to
varasadana panino
ky koi rang hoy chhe,
pan avya pachi mosam
rangin kari jay chhe !!
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈકના દુઃખમાં ભાગ પડાવજો સાહેબ,

કોઈકના દુઃખમાં
ભાગ પડાવજો સાહેબ,
બાકી સુખમાં તો બેંક પણ
સામેથી લોન આપે છે !!

koikana dukhama
bhag padavajo saheb,
baki sukhama to benk pan
samethi lon ape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવું જીવો કે તમે કાલે

એવું જીવો કે
તમે કાલે જ મરવાના છો,
એવું શીખો કે તમે હંમેશા
જીવવાના છો !!

evu jivo ke
tame kale j maravana chho,
evu shikho ke tame hammesha
jivavana chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક અંત જ નવી શરૂઆત

એક અંત જ
નવી શરૂઆત કરે છે,
જે હારતો રહે બધેથી એ જ
નવી રાહ શોધે છે !!

ek ant j
navi sharuat kare chhe,
je harato rahe badhethi e j
navi rah shodhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણા લોકો જીવનને શણગારી જાય

ઘણા લોકો
જીવનને શણગારી જાય છે,
કોઈ હિસ્સો બનીને તો કોઈ
કિસ્સો બનીને !!

ghana loko
jivanane shanagari jay chhe,
koi hisso banine to koi
kisso banine !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.