Shala Rojmel
આપણી જૂની તસ્વીરો ભલે સારી

આપણી જૂની
તસ્વીરો ભલે સારી ના હોય,
પરતું તેમાં રહેલી સ્માઈલ
અસલી હતી !!

apani juni
tasviro bhale sari na hoy,
paratu tema raheli smail
asali hati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે માણસનો પોતાનામાં આત્મ વિશ્વાસ

જે માણસનો પોતાનામાં
આત્મ વિશ્વાસ હોય છે,
તે બીજાનો વિશ્વાસ
મેળવે છે !!

je manasano potanama
atm vishvas hoy chhe,
te bijano vishvas
melave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારે Successful થવું હોય, તો

તમારે
Successful થવું હોય,
તો Girlfriend પર નહીં
Goal પર ધ્યાન આપો !!

tamare
successful thavu hoy,
to girlfriend par nahi
goal par dhyan apo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મજબૂરી મોડી રાત સુધી જગાડે

મજબૂરી મોડી
રાત સુધી જગાડે છે,
જવાબદારી સવારે
વહેલા ઉઠાડે છે !!

majaburi modi
rat sudhi jagade chhe,
javabadari savare
vahela uthade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં કંઇક એવા બની જાઓ,

જીવનમાં
કંઇક એવા બની જાઓ,
કે સામેવાળા રિસાયા
પહેલા વિચાર કરે કે
આ તો મનાવવા
પણ નહીં આવે !!

jivanama
kaik eva bani jao,
ke samevala risaya
pahela vichar kare ke
to manavava
pan nahi ave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં આગળ વધવું હોય, એ

જિંદગીમાં
આગળ વધવું હોય,
એ બદલાવ તમારામાં
લાવો જે તમે દુનિયામાં
જોવા માંગો છો !!

jindagima
agal vadhavu hoy,
e badalav tamarama
lavo je tame duniyama
jova mango chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસાઈનો દુકાળ દુર કરવો છે,

માણસાઈનો
દુકાળ દુર કરવો છે,
તો તમે જાતે જ સારા
માણસ બનવાનો
આગ્રહ રાખો !!

manasaino
dukal dur karavo chhe,
to tame jate j sara
manas banavano
agrah rakho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ મતલબી દુનિયા છે, અહીં

આ મતલબી દુનિયા છે,
અહીં લોકો મારા મોઢે મારા છે,
અને તમારા મોઢે તમારા !!

a matalabi duniya chhe,
ahi loko mara modhe mara chhe,
ane tamara modhe tamara !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યર્થ બોલવા કરતા મૌન રહેવું

વ્યર્થ બોલવા
કરતા મૌન રહેવું એ,
વાણીની પ્રથમ વિશેષતા છે !!

vyarth bolava
karata maun rahevu e,
vanini pratham visheshata chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રજાઓ ખર્ચાઈ ગઈ ને જિંદગી

રજાઓ ખર્ચાઈ ગઈ
ને જિંદગી મોજથી જીવાઈ ગઈ,
થોડા કલાકોની હતી દિવાળી એ
પણ ઉજવાઈ ગઈ !!

rajao kharchai gai
ne jindagi mojathi jivai gai,
thod kalakoni hati divali e
pan ujavai gai !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.