Shala Rojmel
ઘણા સોદાઓ થાય છે અહીં,

ઘણા
સોદાઓ થાય છે અહીં,
પણ સુખ વેચનાર અને
દુઃખ ખરીદનાર કોઈ
નથી મળતું !!

ghana
sodao thay chhe ahi,
pan sukh vechanar ane
dukh kharidanar koi
nathi malatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રડવું એ ખોટું નથી સાહેબ,

રડવું એ
ખોટું નથી સાહેબ,
પણ ખોટા વ્યક્તિ માટે
રડવું એ ખોટું છે !!

radavu e
khotu nathi saheb,
pan khota vyakti mate
radavu e khotu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિના તમારા જીવનમાં પ્રવેશવાના

કોઈ વ્યક્તિના તમારા
જીવનમાં પ્રવેશવાના
માત્ર બે કારણ હોય છે,
એ સાથ આપશે અથવા
સબક !!

koi vyaktin tamara
jivanama praveshavana
matr be karan hoy chhe,
e sath apashe athava
sabak !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વહેણ બદલતી નદી અને વર્તન

વહેણ બદલતી
નદી અને વર્તન
બદલતી વ્યક્તિ
હંમેશા વિપત્તિ
લાવે છે !!

vahen badalati
nadi ane vartan
badalati vyakti
hammesha vipatti
lave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી છે વાલા માણો તો

જિંદગી છે વાલા માણો
તો મોજ છે બાકી ઉપાધિ તો રોજ છે,
એટલે જ મોજ કરો ને વાલા બળતરા
તો આખી દુનિયા કરે જ છે !!

jindagi chhe vala mano
to moj chhe baki upadhi to roj chhe,
etale j moj karo ne vala balatara
to akhi duniya kare j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાની એક ખાસ કહાની હોય

બધાની એક
ખાસ કહાની હોય છે,
કોઈની પુરી તો કોઈની
અધુરી !!

badhani ek
khas kahani hoy chhe,
koini puri to koini
adhuri !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વિશ્વાસઘાત કરી ગયું એની

જે વિશ્વાસઘાત કરી ગયું
એની યાદમાં રોજ મરવું એના કરતા,
જે સાથે છે એની સાથે ખુશીથી જિંદગી
જીવવી વધુ સારી છે !!

je vishvasaghat kari gayu
eni yadama roj maravu ena karata,
je sathe chhe eni sathe khushithi jindagi
jivavi vadhu sari chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ છોકરીને ત્યારે જ GF

કોઈ છોકરીને
ત્યારે જ GF બનાવો,
જયારે એને WIFE
બનાવવાની હિંમત હોય !!

koi chhokarine
tyare j gf banavo,
jayare ene wife
banavavani himmat hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીઓ સામે દરેક વાત વિચારીને

છોકરીઓ સામે
દરેક વાત વિચારીને કરવી,
કેમ કે એ બધું હંમેશા યાદ
રાખતી હોય છે !!

chhokario same
darek vat vicharine karavi,
kem ke e badhu hammesha yad
rakhati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈપણ વ્યક્તિનું અપમાન વિચારીને કરજો,

કોઈપણ વ્યક્તિનું
અપમાન વિચારીને કરજો,
કારણ કે આ એવું ઉધાર છે
જે દરેક વ્યક્તિ વ્યાજ સાથે
ચૂકવવાનું વિચારે છે !!

koipan vyaktinu
apaman vicharine karajo,
karan ke evu udhar chhe
je darek vyakti vyaj sathe
cukavavanu vichare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.