Shala Rojmel
તમે બસ તક આપતા રહો,

તમે બસ
તક આપતા રહો,
લોકો તમને દગો
આપતા રહેશે !!

tame bas
tak apata raho,
loko tamane dago
apata raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાહેબ જો પ્રેમ સાચો હોત

સાહેબ જો
પ્રેમ સાચો હોત ને તો,
આ દુનિયામાં વૃધાશ્રમ
બન્યા જ ના હોત !!

saheb jo
prem sacho hot ne to,
duniyama vr̥dhasram
banya j na hot !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ પાસે નમવા માટેની

જે વ્યક્તિ પાસે
નમવા માટેની સભ્યતા હોય,
એ વ્યક્તિ પાસે નમાડવાની
તાકાત પણ હોય છે !!

je vyakti pase
namava mateni sabhyata hoy,
e vyakti pase namadavani
takat pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં કોઈ તક ગુમાવી દીધી

જીવનમાં
કોઈ તક ગુમાવી દીધી હોય
તો આંસુથી આંખ ભીની ના કરવી,
કારણ કે જો આંખ ચોખ્ખી હશે તો
જ એ આવનારી બીજી તક
જોઈ શકશે !!

jivanama
koi tak gumavi didhi hoy
to ansuthi ankh bhini na karavi,
karan ke jo ankh chokhkhi hashe to
j e avanari biji tak
joi shakashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો કોઈ તમારા માટે રડે

જો કોઈ તમારા માટે
રડે છે તો તમે નસીબવાળા છો,
તમે ક્યારેક એના માટે રડી જોજો એ
તમારા માટે કઈ પણ કરી જશે !!

jo koi tamara mate
rade chhe to tame nasibavala chho,
tame kyarek ena mate radi jojo e
tamara mate kai pan kari jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં જ્યાં સુધી તમે યાદ

જિંદગીમાં જ્યાં સુધી તમે
યાદ રાખો છો ત્યાં સુધી ગઈ કાલ જીવે છે,
અને જ્યાં સુધી તમે આશા રાખો છો ત્યાં
સુધી આવતીકાલ તમારી રાહ જુએ છે.

jindagima jya sudhi tame
yad rakho chho ty sudhi gai kal jive chhe,
ane jy sudhi tame asha rakho chho tya
sudhi avatikal tamari rah jue chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભલે લાખ કોશિશ કરી લો,

ભલે લાખ
કોશિશ કરી લો,
જો તમારા નસીબમાં
નહીં હોય તો એ તમને
નહીં જ મળે !!

bhale lakh
koshish kari lo,
jo tamara nasibama
nahi hoy to e tamane
nahi j male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મન પડે એનું વ્યસન કરજો,

મન પડે
એનું વ્યસન કરજો,
પણ કોઈની સાથે દરરોજ
વાતો કરવાની ટેવ
ના પાડતા !!

man pade
enu vyasan karajo,
pan koini sathe dararoj
vato karavani tev
na padata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબ આદતની શક્તિનો ત્યારે પરિચય

ખરાબ આદતની
શક્તિનો ત્યારે પરિચય થાય છે,
જયારે એને છોડવાનો પ્રયત્ન
કરવામાં આવે છે !!

kharab adatani
shaktino tyare parichay thay chhe,
jayare ene chhodavano prayatn
karavama ave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ના કોસો તમારી ખામીઓને સાહેબ,

ના કોસો તમારી
ખામીઓને સાહેબ,
એક દિવસ કોઈકને
એનાથી જ પ્રેમ થઇ જશે !!

na koso tamari
khamione saheb,
ek divas koikane
enathi j prem thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.