Shala Rojmel
ધીરજ રાખો મિત્રો, ખરાબ સમય

ધીરજ રાખો મિત્રો,
ખરાબ સમય છે
વીતી જશે !!

dhiraj rakho mitro,
kharab samay chhe
viti jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે તમારો સમય ખરાબ હોય

જયારે તમારો
સમય ખરાબ હોય છે,
ત્યારે લોકો તમારો હાથ નહીં
ભુલો પકડતા હોય છે !!

jayare tamaro
samay kharab hoy chhe,
tyare loko tamaro hath nahi
bhulo pakadata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જગત જયારે ઝેર જેવું લાગે

જગત જયારે ઝેર
જેવું લાગે છે ને સાહેબ,
ત્યારે એક આધાર અમૃત
જેવો લાગે છે !!

jagat jayare jher
jevu lage chhe ne saheb,
tyare ek aadhar amrut
jevo lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને જે જોઈએ છે એ

લોકોને જે
જોઈએ છે એ મળતું નથી,
અને જે મળે છે એમાં એ
ખુશ નથી !!

lokone je
joie chhe e malatu nathi,
ane je male chhe ema e
khush nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે માણસને સમય પારખતાં નથી

જે માણસને સમય
પારખતાં નથી આવડતું,
એ ગમે તેટલો હોંશિયાર હોવા
છતાં જીવનમાં ક્યારેય
સફળ નથી થતો !!

je manasane samay
parakhata nathi avadatu,
e game tetalo honshiyar hova
chata jivanama kyarey
safal nathi thato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોનું ધ્યાન હંમેશા તમારી ઇન્કમ

લોકોનું ધ્યાન
હંમેશા તમારી ઇન્કમ
અને હોદ્દા પર રહેશે,
તમારી મહેનત
પર નહીં !!

lokonu dhyan
hammesha tamari inkam
ane hodda par raheshe,
tamari mahenat
par nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુસ્સો કરવાવાળા લોકો, દિલના બહુ

ગુસ્સો
કરવાવાળા લોકો,
દિલના બહુ સારા
હોય છે !!

gusso
karavavala loko,
dilan bahu sara
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમયે કોઈને સમય નહીં આપો,

સમયે કોઈને
સમય નહીં આપો,
તો એક સમયે એકલા
રહેવું પડશે તમારે !!

samaye koine
samay nahi apo,
to ek samaye ekala
rahevu padashe tamare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થોડા પ્રખ્યાત થયા તો શું

થોડા પ્રખ્યાત
થયા તો શું થઇ ગયું,
આપણે આપણી ઔકાત
ના ભૂલવી જોઈએ !!

thod prakhyat
thaya to shun thai gayu,
apane apani aukat
na bhulavi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીઓ મેકઅપ કોઈ છોકરાને ઈમ્પ્રેસ

છોકરીઓ મેકઅપ કોઈ
છોકરાને ઈમ્પ્રેસ કરવા માટે નહીં,
પણ બીજી છોકરીઓ કરતા સારા
દેખાવા માટે કરે છે !!

chhokario mekaap koi
chhokarane impres karava mate nahi,
pan biji chhokario karata sara
dekhava mate kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.