Shala Rojmel
સમજણ ઉંમરથી નથી આવતી સાહેબ,

સમજણ ઉંમરથી
નથી આવતી સાહેબ,
એ તો અનુભવની દેન છે !!

samajan ummarathi
nathi avati saheb,
e to anubhavani den chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કેટલી અજીબ દુનિયા છે સાહેબ,

કેટલી અજીબ
દુનિયા છે સાહેબ,
દેખાય છે ભીડ પણ ચાલે છે
બધા એકલા !!

ketali ajib
duniya chhe saheb,
dekhay chhe bhid pan chale chhe
badh ekala !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયાને ખુશકરીને શું કરશો, જ્યારે

દુનિયાને
ખુશકરીને શું કરશો,
જ્યારે તમે પોતે જ
ઉદાસ હોય !!

duniyane
khushakarine shun karasho,
jyare tame pote j
udas hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફક્ત એ જ આળસુ નથી

ફક્ત એ જ આળસુ
નથી જે કંઈ જ નથી કરતો,
આળસુ એ પણ છે જે વધુ સારું કામ
કરી શકે પણ કરતો નથી !!

phakt e j alasu
nathi je kai j nathi karato,
alasu e pan chhe je vadhu saru kam
kari shake pan karato nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હંમેશા એક વાત યાદ રાખજો,

હંમેશા એક
વાત યાદ રાખજો,
ભૂતકાળમાં આંટો મરાય
રહેવાય નહીં !!

hammesha ek
vat yad rakhajo,
bhutakalama anto maray
rahevay nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીંદગીમાં ઉમ્મીદ તો નહીં જ

જીંદગીમાં ઉમ્મીદ
તો નહીં જ છોડવાની દોસ્ત,
કેમ કે કમજોર આપણો સમય
હોય છે આપણે નહીં !!

jindagima ummid
to nahi j chhodavani dost,
kem ke kamajor apano samay
hoy chhe apane nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સપના ભલે સુકાં હોય... પાણી

સપના
ભલે સુકાં હોય...
પાણી તો રોજ તાજું
જ છાંટવું !!

sapana
bhale suka hoy...
pani to roj taju
j chantavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વર્ષોથી કહેવાય છે કે ઘર

વર્ષોથી કહેવાય
છે કે ઘર એક મંદિર છે,
આજે તમે એ જ મંદિરમાં
સુરક્ષિત છો !!

varshothi kahevay
chhe ke ghar ek mandir chhe,
aje tame e j mandirama
surakshit chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પહેલી પસંદ છો તો એ

પહેલી પસંદ
છો તો એ રીતે રહો,
પછી બહુ તકલીફ થશે જો
અથવામાં આવશો !!

paheli pasand
chho to e rite raho,
pachi bahu takalif thashe jo
athavama avasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચાલ જિંદગી એક નવી શરૂઆત

ચાલ જિંદગી એક
નવી શરૂઆત કરીએ,
જે ઉમ્મીદ બીજા પાસે હતી
એ ખુદથી કરીએ !!

chal jindagi ek
navi sharuat karie,
je ummid bija pase hati
e khudathi karie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.