Shala Rojmel
વધારે પડતી કોઈની Care કરવી

વધારે પડતી
કોઈની Care કરવી એ,
આપણને મૂરખા સાબિત
કરે છે !!

vadhare padati
koini chre karavi e,
apanane murakha sabit
kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Image ની ચિંતા ના કરો

Image ની ચિંતા
ના કરો અને તમે જેવો છો
એવા જ રહો, આપણે માણસ છીએ
ઈચ્છાધારી નાગ નહીં !!

image ni chinta
na karo ane tame jevo chho
eva j raho, apane manas chie
icchadhari nag nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કિંમત બંનેની ચૂકવવી પડે છે,

કિંમત
બંનેની ચૂકવવી પડે છે,
બોલવાની અને ચુપ
રહેવાની પણ !!

kimmat
banneni cukavavi pade chhe,
bolavani ane chhup
rahevani pan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પેટ ખાલી હોય એને પુછજો

પેટ ખાલી હોય
એને પુછજો સાહેબ,
રોટલો જ એનો ભગવાન
હોય છે !!

pet khali hoy
ene puchajo saheb,
rotalo j eno bhagavan
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમતી છોકરી અને ગમતી નોકરી,

ગમતી છોકરી
અને ગમતી નોકરી,
બહુ ઓછા લોકોના
નસીબમાં હોય છે !!

gamati chhokari
ane gamati nokari,
bahu ocha lokona
nasibama hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પરિવાર અને પેટની ભૂખ માણસને

પરિવાર અને પેટની
ભૂખ માણસને ઝુકાવે છે,
નહીતર સ્વાભિમાન તો સુદામાનું
પણ ક્યાં ઓછું હતું !!

parivar ane petani
bhukh manasane jhukave chhe,
nahitar svabhiman to sudamanu
pan kya ochhu hatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતે ખરેખર જેટલા સારા હોય,

પોતે ખરેખર
જેટલા સારા હોય,
એટલા દેખાવાની હિંમત બહુ
ઓછા લોકોમાં હોય છે !!

pote kharekhar
jetala sara hoy,
etala dekhavani himmat bahu
ocha lokoma hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બેશક સારી વ્યક્તિ બનો, પણ

બેશક
સારી વ્યક્તિ બનો,
પણ એ સાબિત કરવામાં
સમય ના બગાડો !!

beshak
sari vyakti bano,
pan e sabit karavama
samay na bagado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક વ્યક્તિ સાથે  ફક્ત સમય

અમુક વ્યક્તિ સાથે  ફક્ત
સમય વિતાવવાથી પણ,
બધું સારું થઈ જાય છે !!

amuk vyakti sathe  fakt
samay vitavavathi pan,
badhu saru thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મહામહેનતે જયારે તમે સફળ થશો,

મહામહેનતે
જયારે તમે સફળ થશો,
ત્યારે લોકો તમારી સફળતાને
કિસ્મત કહેશે !!

mahamahenate
jayare tame safal thasho,
tyare loko tamari safalatane
kismat kaheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.