Shala Rojmel
મોટી "હસ્તી" મળે એના કરતા

મોટી "હસ્તી" મળે એના
કરતા "હસતી" વ્યક્તિ મળે તો,
સમજવું કે દિવસ સુધરી
ગયો છે !!

moti "hasti" male ena
karata "hasati" vyakti male to,
samajavu ke divas sudhari
gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યક્તિમાં બદલાવ બે કારણોસર આવે

વ્યક્તિમાં બદલાવ
બે કારણોસર આવે છે,
કોઈ ખાસ એની જિંદગીમાં
આવે અથવા કોઈ ખાસ એની
જિંદગીમાંથી જતું રહે !!

vyaktima badalav
be karanosar ave chhe,
koi khas eni jindagima
ave athava koi khas eni
jindagimanthi jatu rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે માણસની વાત કરવાની રીત

જયારે માણસની વાત
કરવાની રીત બદલાઈ જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે એ માણસને
તમારામાં જરાય રસ નથી !!

jayare manasani vat
karavani rit badalai jay,
tyare samaji levu ke e manasane
tamarama jaray ras nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસ તો બધાને ખોટા પર

વિશ્વાસ તો બધાને
ખોટા પર જ હોય છે,
સાચાને તો હંમેશા સાબિત
કરવું પડે છે !!

vishvas to badhane
khota par j hoy chhe,
sachane to hammesha sabit
karavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થાક ભરેલા શરીરની ઊંઘ, અને

થાક ભરેલા શરીરની ઊંઘ,
અને ઉઘાડી આંખોના સપના
ખરેખર જોરદાર હોય છે !!

thak bharela sharirani ungh,
ane ughadi ankhona sapana
kharekhar joradar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ સામે આંગળી ચીંધતા પહેલા

કોઈ સામે આંગળી
ચીંધતા પહેલા એ વિચારજો,
કે બાકીની ત્રણ આંગળીઓ
તમારી તરફ ચીંધાય છે !!

koi same angali
chindhata pahela e vicharajo,
ke bakini tran angalio
tamari taraf chindhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને ખરાબ ચીતરવા નહીં, એમાં

કોઈને
ખરાબ ચીતરવા નહીં,
એમાં કલર તો આપણા
જ વપરાય છે !!

koine
kharab chitarava nahi,
em kalar to apana
j vaparay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલમાં એ જ વસે જેનું

દિલમાં એ જ વસે
જેનું મન સાફ હોય સાહેબ,
કારણ કે સોયમાં એ દોરો જ
પ્રવેશી શકે જેમાં કોઈ
ગાંઠ ના હોય !!

dilama e j vase
jenu man saf hoy saheb,
karan ke soyama e doro j
praveshi shake jema koi
ganth na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નસીબદાર એટલે, મોડે સુધી ચેટ

નસીબદાર એટલે,
મોડે સુધી ચેટ કરી શકાય,
એવી ખાસ વ્યક્તિ હોવી !!

nasibadar etale,
mode sudhi chet kari shakay,
evi khas vyakti hovi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થોડા દિવસ દુર રહેવું જરૂરી

થોડા દિવસ
દુર રહેવું જરૂરી છે,
લાઈફટાઈમ સાથે
રહેવા માટે !!

thoda divas
dur rahevu jaruri chhe,
laifataim sathe
raheva mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.