Shala Rojmel
લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી જગ્યાએ કરશો,

લાગણીઓનું રોકાણ
ખોટી જગ્યાએ કરશો,
તો આવકમાં તકલીફ સિવાય
બીજું કશું નહીં મળે !!

laganionu rokan
khoti jagyae karasho,
to avakama takalif sivay
biju kashun nahi male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ Late Reply ના લીધે

આજકાલ Late Reply
ના લીધે સંબંધો તૂટી જાય છે,
એમનો વિશ્વાસ કેટલો મજબુત હશે
જે ચિઠ્ઠીઓ લખતા હતા !!

ajakal late reply
na lidhe sambandho tuti jay chhe,
emano vishvas ketalo majabut hashe
je chiththio lakhata hata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને બદલાવું જ પડે છે,

માણસને
બદલાવું જ પડે છે,
સમય અને જમાના પ્રમાણે !!

manasane
badalavu j pade chhe,
samay ane jamana pramane !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં અમુક હસીન ભ્રમ થવા

જિંદગીમાં અમુક હસીન
ભ્રમ થવા પણ જરૂરી છે,
હકીકત ક્યાં હંમેશા
ખુબસુરત હોય છે !!

jindagima amuk hasin
bhram thava pan jaruri chhe,
hakikat kya hammesha
khubasurat hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બે કિલોની જિંદગી આપણી ને

બે કિલોની જિંદગી
આપણી ને બે મણનો બોજ,
લાત મારીને દુઃખને ચાલ
કરીએ સુખની ખોજ !!

be kiloni jindagi
apani ne be manano boj,
lat marine dukhane chal
karie sukhani khoj !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિ સાથે કેટલા ચોમાસા

કોઈ વ્યક્તિ સાથે કેટલા
ચોમાસા ગાળ્યા એ મહત્વનું નથી,
એ વ્યક્તિ સાથે તમે કેટલા ભીંજાયા
એ મહત્વનું છે !!

koi vyakti sathe ketala
chomasa galya e mahatvanu nathi,
e vyakti sathe tame ketala bhinjaya
e mahatvanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નથી જોઈતું આજનું આ શાણપણ,

નથી જોઈતું
આજનું આ શાણપણ,
મને તો વ્હાલું છે બસ
એ જ બાળપણ !!

nathi joitu
ajanu aa shanapan,
mane to vhalu chhe bas
e j balapan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભીતરમાં આનંદની ખોજ કર, ભૂલી

ભીતરમાં
આનંદની ખોજ કર,
ભૂલી દુનિયાને બે ઘડી
મોજ કર !!

bhitaram
anandani khoj kar,
bhuli duniyane be ghadi
moj kar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને ફરક નથી પડતો કે

લોકોને ફરક નથી
પડતો કે તમે ખુશ છો કે નહીં,
એમને બસ એ વાતથી ફરક
પડે છે કે તમે એમને ખુશ
રાખો છો કે નહીં !!

lokone farak nathi
padato ke tame khush chho ke nahi,
emane bas e vatathi farak
pade chhe ke tame emane khush
rakho chho ke nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજે પણ એવા લોકો છે

આજે પણ એવા લોકો છે જે
તમારા માટે વર્ષો સુધી રાહ જોતા હોય છે,
જયારે બીજા લોકો તમને થોડા
સમયમાં જ ભૂલી જાય છે !!

aje pan eva loko chhe je
tamara mate varsho sudhi rah jota hoy chhe,
jayare bija loko tamane thoda
samayama j bhuli jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.