Teen Patti Master Download
બાપનો નિર્ણય ક્યારેક ખોટો હોઈ

બાપનો નિર્ણય
ક્યારેક ખોટો હોઈ શકે
પણ એની નિયત ક્યારેય
ખોટી નથી હોતી !!

bapano nirnay
kyarek khoto hoi shake
pan eni niyat kyarey
khoti nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૈસાથી ખુશીઓ ખરીદી ના શકાય

પૈસાથી ખુશીઓ
ખરીદી ના શકાય એવું
ક્યારેય ના વિચારવું !!

paisathi khushio
kharidi na shakay evu
kyarey na vicharavu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભણતા ત્યારે નોટ બનાવવાનું ટેન્શન

ભણતા ત્યારે નોટ
બનાવવાનું ટેન્શન રહેતું,
અને હવે મોટા થયા તો નોટ
કમાવાનું ટેન્શન રહે છે !!

bhanata tyare note
banavavanu tension rahetu,
ane have mota thaya to note
kamavanu tension rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

રંગ બદલતા કપડા અને રંગ

રંગ બદલતા કપડા
અને રંગ બદલતા લોકો,
દિલથી ઉતરી જ જાય છે !!

rang badalata kapada
ane rang badalata loko,
dilathi utari j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઓછામાં ઓછા એટલા અમીર તો

ઓછામાં ઓછા
એટલા અમીર તો થઇ જાવ
કે મૂડ ખરાબ થાય ત્યારે એકાદું
અઠવાડિયું ફરવા જઈ શકો !!

ochhama ochhu
etala amir to thai jav
ke mood kharab thay tyare ekadu
athavadiyu farava jai shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખુદને સમય આપવો બહુ જરૂરી

ખુદને સમય
આપવો બહુ જરૂરી છે,
બાકી બીજાને તો જિંદગી આપી
દઈએ તો પણ ઓછી જ પડશે !!

khudane samay
aapavo bahu jaruri chhe,
baki bijane to jindagi api
daie to pan ochhi j padashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જરૂરિયાત ખાલી એટલી જ છે

જરૂરિયાત
ખાલી એટલી જ છે
કે કોઈ યાદ કરે તો કોઈ
જરૂરિયાત વગર !!

jaruriyat
khali etali j chhe
ke koi yaad kare to koi
jaruriyat vagar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી મને રોજ શીખવે છે

જિંદગી મને રોજ
શીખવે છે કે જીવતા શીખ,
એક સાંધતા ભલે તેર તુટશે
બસ તું સીવતા શીખ !!

jindagi mane roj
shikhave chhe ke jivata shikh,
ek sandhata bhale ter tutashe
bas tu sivata shikh !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કંઈ નહીં નો ઘણો મતલબ

કંઈ નહીં નો
ઘણો મતલબ હોય છે,
જો સામે વાળું વ્યક્તિ
સમજદાર હોય તો !!

kai nahi no
ghano matalab hoy chhe,
jo same valu vyakti
samajadar hoy to !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણને બધી જ ખબર પડે

આપણને બધી જ
ખબર પડે છે એ વાતની
કોઈને ખબર ના પડવી જોઈએ !!

apanane badhi j
khabar pade chhe e vatani
koine khabar na padavi joie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.