Shala Rojmel
સાચો મર્દ એને જ કહેવાય,

સાચો મર્દ એને જ કહેવાય,
જે સ્ત્રીની ઈજ્જત કરી શકે !!

sacho mard ene j kahevay,
je strini ijjat kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસને ખોટું ત્યારે જ બોલવું

માણસને ખોટું
ત્યારે જ બોલવું પડે છે,
જ્યારે લોકો સાચું સમજવા
તૈયાર નથી હોતા.

manasane khotu
tyare j bolavu pade chhe,
jyare loko sachhu samajava
taiyar nathi hota.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો ભગવાનથી પણ નથી ડરતા,

લોકો ભગવાનથી પણ નથી ડરતા,
અને તમે લોકોથી ડરો છો !!

loko bhagavanathi pan nathi darata,
ane tame lokothi daro chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક લોકોમાં ગજબનું ટેલેન્ટ હોય,

અમુક લોકોમાં
ગજબનું ટેલેન્ટ હોય,
અંદરથી ભલે ખુબ જ ઉદાસ
હોય પણ બહારથી ચહેરો
હસતો જ રાખે !!

amuk lokoma
gajabanu telent hoy,
andarathi bhale khub j udas
hoy pan baharathi chahero
hasato j rakhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ સમય પણ વીતી જશે,

આ સમય પણ વીતી જશે,
બસ આ વાક્ય હંમેશા યાદ રાખવું,
જિંદગીમાં કોઈ દિવસ
તકલીફ નહીં પડે !!

aa samay pan viti jashe,
bas aa vaky hammesha yad rakhavu,
jindagima koi divas
takalif nahi pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે છોકરીઓ મોઢા પર જ

જે છોકરીઓ મોઢા
પર જ બધું બોલી દે છે,
એ નાલાયક નહીં પણ દિલની
બહુ સાફ હોય છે !!

je chhokario modha
par j badhu boli de chhe,
e nalayak nahi pan dilani
bahu saf hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની પાછળ એટલા પણ પાગલ

કોઈની પાછળ
એટલા પણ પાગલ ના થાઓ,
કે પોતાની Respect
ખોઈ બેસો !!

koini pachal
etala pan pagal na thao,
ke potani respect
khoi beso !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનની રેસમાં જે લોકો તમને

જીવનની રેસમાં જે લોકો
તમને દોડીને હરાવી ના શકે,
એ લોકો તમને તોડીને
હરાવવાનો પ્રયાસ કરશે !!

jivanani resama je loko
tamane dodine haravi na shake,
e loko tamane todine
haravavano prayas karashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસાઈના રસ્તે ચાલી જુઓ સાહેબ,

માણસાઈના રસ્તે
ચાલી જુઓ સાહેબ,
રસ્તામાં જરાય ભીડ
નહીં મળે !!

manasain raste
chali juo saheb,
rastama jaray bhid
nahi male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોની ટીકા કરવી સહેલી છે,

લોકોની ટીકા કરવી સહેલી છે,
બસ ટેકો કરવો અઘરો છે !!

lokoni tik karavi saheli chhe,
bas teko karavo agharo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.