Shala Rojmel
રોટલી કમાવી મોટી વાત નથી

રોટલી કમાવી
મોટી વાત નથી સાહેબ,
પરિવાર સાથે બેસીને ખાવી
એ મોટી વાત છે.

rotali kamavi
moti vat nathi saheb,
parivar sathe besine khavi
e moti vat chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પરિસ્થિતિ તમને સાચવી લે તો

પરિસ્થિતિ તમને
સાચવી લે તો એ કિસ્મત છે,
પણ પરિસ્થિતિને તમે સાચવી લો
તો એ તમારી સમજણ છે !!

paristhiti tamane
sachavi le to e kismat chhe,
pan paristhitine tame sachavi lo
to e tamari samajan chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ પરિવારનો હાથ પકડીને ચાલો,

બસ પરિવારનો
હાથ પકડીને ચાલો,
કોઈના પગ પકડવાની
જરૂર નહીં પડે !!

bas parivarano
hath pakadine chalo,
koina pag pakadavani
jarur nahi pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો સાથે Attach થતા પહેલા

લોકો સાથે Attach
થતા પહેલા વિચારજો,
અહિંયા લાગણી બદલાતા
વાર નથી લાગતી !!

loko sathe attach
thata pahela vicharajo,
ahinya lagani badalata
var nathi lagati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાશ એવો પણ વરસાદ આવે,

કાશ એવો
પણ વરસાદ આવે,
લોકોના ચહેરા ઉપરનો નકાબ
ઉતરી જાય અને સાચો
રંગ દેખાઈ આવે !!

kash evo
pan varasad ave,
lokona chahera uparano nakab
utari jay ane sacho
rang dekhai ave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે કોઈને તમારા પર ભરોસો

જયારે કોઈને
તમારા પર ભરોસો ના હોય,
ત્યારે જ તમારી ખુદની
સાથે દોસ્તી થાય !!

jayare koine
tamara par bharoso na hoy,
tyare j tamari khudani
sathe dosti thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને તમારા દિલની નથી પડી

કોઈને તમારા
દિલની નથી પડી સાહેબ,
બધા રૂપ અને પૈસા
જોઇને વાત કરે છે !!

koine tamara
dil ni nathi padi saheb,
badha rup ane paisa
joine vat kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આનંદ એક એવી ચીજ છે

આનંદ એક એવી ચીજ છે
જે તમારી પાસે હોવા કરતા,
તમે બીજાને આપો એમાં
વધારે આનંદ આવે છે !!

aanand ek evi chij chhe
je tamari pase hova karata,
tame bijane apo ema
vadhare aanand ave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારા નસીબમાં જે લખાયેલું છે

મારા નસીબમાં જે
લખાયેલું છે એ તો મને મળવાનું જ છે,
પણ જે નથી એ મળી જાય તો માનું
કે દુનિયામાં ભગવાન છે !!

mar nasibama je
lakhayelu chhe e to mane malavanu j chhe,
pan je nathi e mali jay to manu
ke duniyama bhagavan chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે છોકરી પોતાના શરીરને હાથ

જે છોકરી
પોતાના શરીરને
હાથ નથી લગાવવા દેતી,
લોકો એને આજકાલ
બેવફા કહે છે !!

je chhokari
potana sharirane
hath nathi lagavava deti,
loko ene ajakal
bevafa kahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.