Shala Rojmel
ઘમંડ શરાબ જેવો હોય છે

ઘમંડ શરાબ
જેવો હોય છે સાહેબ,
પોતાની સિવાય બધાને
ખબર હોય છે કે આને
ચઢી ગયો છે !!

ghamand sharab
jevo hoy chhe saheb,
potani sivay badhane
khabar hoy chhe ke ane
chadhi gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કમર પર હાથ મુકનારા તો

કમર પર હાથ
મુકનારા તો ઘણા મળી જશે,
પણ માથા પર હાથ મુકનાર જો
કોઈ મળી જાય તો એનો સાથ
હંમેશા નીભાવજો !!

kamar par hath
mukanara to ghana mali jashe,
pan matha par hath mukanara jo
koi mali jay to eno sath
hammesha nibhavajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સંસારમાં જીવવું સહેલું નથી, પણ

સંસારમાં
જીવવું સહેલું નથી,
પણ દરવાજો ખોલો તો
એકાદ રસ્તો તો તમને
મજીલ સુધી જરૂર
પહોંચાડશે !!

sansarama
jivavu sahelu nathi,
pan daravajo kholo to
ekad rasto to tamane
majil sudhi jarur
pahonchadashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમયનું કામ છે પસાર થવું

સમયનું કામ છે
પસાર થવું સાહેબ,
ખરાબ હોય તો રાહ જુઓ ને
સારો હોય તો જલસા કરો !!

samayanu kam chhe
pasar thavu saheb,
kharab hoy to rah juo ne
saro hoy to jalasa karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક્સેપ્ટ કરતા શીખી જાઓ સાહેબ,

એક્સેપ્ટ કરતા
શીખી જાઓ સાહેબ,
જિંદગી તમને રિસ્પેક્ટ આપશે !!

except karata
shikhi jao saheb,
jindagi tamane respect aapashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારે પ્રેમ જોઈએ છે તો

તમારે પ્રેમ જોઈએ છે
તો પહેલા પૈસાદાર બનો,
પછી જુઓ લાઈન લાગશે
તમને પ્રેમ કરવાવાળાની !!

tamare prem joie chhe
to pahela paisadar bano,
pachi juo line lagashe
tamane prem karavavalani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

====== :- કડવું સત્ય -:

====== :- કડવું સત્ય -: ======
લાગણીઓ જ્યારે
ઓછી થતી જાય છે,
ત્યારે જવાબ ટૂંકા થઈને
ઘટતા જાય છે !!
======= શુભ રાત્રી =========

======:- kadavu saty -: ======
laganio jyare
ochi thati jay chhe,
tyare javab tunka thaine
ghatata jay chhe !!
======= shubh ratri =========

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક તો ભૂલા પડેલા રસ્તે

ક્યારેક તો ભૂલા
પડેલા રસ્તે પાછા ફરો,
તમારા વગર અહી ઘણા પંખીના
માળા ચિત્રાય ગયા છે !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

kyarek to bhula
padela raste pachha faro,
tamara vagar ahi ghana pankhina
mala chitray gaya chhe !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઓળખાણથી મળેલું કામ થોડા સમય

ઓળખાણથી મળેલું
કામ થોડા સમય માટે રહે છે,
પરંતુ કામથી મળેલી ઓળખાણ
આજીવન રહે છે !!

olakhanathi malelu
kam thoda samay mate rahe chhe,
parantu kamathi maleli olakhan
aajivan rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં સુધીમાં આપણે જાણીએ કે

જ્યાં સુધીમાં આપણે
જાણીએ કે આ જિંદગી શું છે,
ત્યાં સુધીમાં તો એ અડધી
વીતી ચુકી હોઈ છે !!

jya sudhima apane
janie ke aa jindagi shu chhe,
tya sudhima to e adadhi
viti chhuki hoi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.