Shala Rojmel
કોઈ એમ નહીં જોવે કે

કોઈ એમ નહીં જોવે
કે તમે શું શું કર્યું એના માટે,
બધા બસ એ જ જોશે કે શું
નથી કર્યું એના માટે !!

koi em nahi jove
ke tame shun shun karyu ena mate,
badha bas e j joshe ke shun
nathi karyu ena mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો પોતાની જાત સાથે જ

જો પોતાની જાત
સાથે જ સ્પર્ધા કરીએ,
તો આપણે છીએ એના કરતા
ઘણા આગળ આવી જઈશું !!

jo potani jat
sathe j spardha karie,
to apane chie ena karata
ghana aagal avi jaishu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને પડતું જોવાની આદત થઇ

કોઈને પડતું જોવાની
આદત થઇ ગઈ છે લોકોને,
નહીંતર લોકો પાણીના ધોધે નહીં
નદી કિનારે વધારે જોવા મળે !!

koine padatu jovani
adat thai gai chhe lokone,
nahintar loko panina dhodhe nahi
nadi kinare vadhare jova male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિરોધમાં કેટલા છે એ મુદ્દો

વિરોધમાં
કેટલા છે એ મુદ્દો નથી,
સાથે કેટલા છે એ
મહત્વનું છે !!

virodhama
ketala chhe e muddo nathi,
sathe ketala chhe e
mahatvanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકવાર દિલથી ઉતરી ગયેલ વ્યક્તિ

એકવાર દિલથી
ઉતરી ગયેલ વ્યક્તિ ફરીવાર,
દિલમાં પહેલા જેવી જગ્યા
મેળવી નથી શકતી !!

ekavar dil thi
utari gayel vyakti farivar,
dil ma pahela jevi jagya
melavi nathi shakati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ જીવતા આવડવું જોઈએ સાહેબ,

બસ જીવતા
આવડવું જોઈએ સાહેબ,
કમાતા તો બધાને આવડી
જ જાય છે !!

bas jivata
aavadavu joie saheb,
kamata to badhane aavadi
j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ હંમેશા કંઇક એવો આપવો,

જવાબ હંમેશા
કંઇક એવો આપવો,
કે સામેવાળો બીજો સવાલ
કરવાને લાયક ના રહે !!

javab hammesha
kaik evo apavo,
ke samevalo bijo saval
karavane layak na rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો સાંભળવા અને સંભળવાના ચક્કરમાંથી

જો સાંભળવા અને સંભળવાના
ચક્કરમાંથી તમે બહાર આવી જશો,
તો ખયાલ આવશે કે જિંદગીમાં ખરેખર
કેટલી હકિકત શાંતિ છે !!

jo sambhalava ane sambhalavana
chakkaramanthi tame bahar aavi jasho,
to khayal avashe ke jindagima kharekhar
ketali hakikat shanti chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયાનું ખુબજ મુશ્કેલ કામ, "આપણાં"

દુનિયાનું
ખુબજ મુશ્કેલ કામ,
"આપણાં" માંથી "આપણાં"
શોધવા !!

duniyanu
khubaj muskel kam,
"apana" manthi "apana"
shodhava !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાચું અને સારું, જો આપણામાં

સાચું અને સારું,
જો આપણામાં નહીં તો
બીજે ક્યાંય નહીં !!

sachhu ane saru,
jo apanama nahi to
bije kyany nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.